top of page

Nước Đá Sạch Tinh Khiết cho Nhà hàng Khách sạn tại TPHCM

Nước đá Phát Anh Tiến chuyên cung cấp nước đá sạch tinh khiết cho các nhà hàng, khách sạn, sự kiện và các quán bar ở TPHCM.

Giá bán sỉ độc quyền được cung cấp cho mọi khách hàng thương mại. Phát Anh Tiến đảm bảo cung cấp đá sạch, tinh khiết, an toàn vệ sinh, đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền QCVN 10:2011/BYT. Nước đá Phát Anh Tiến chuyên cung cấp nước đá sạch tinh khiết cho các nhà hàng, khách sạn, sự kiện và các quán bar ở TPHCM. Giá bán sỉ độc quyền được cung cấp cho mọi khách hàng thương mại. Phát Anh Tiến đảm bảo cung cấp đá sạch, tinh khiết, an toàn vệ sinh, đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền QCVN 10:2011/BYT.

Cam kết về dịch vụ cung cấp nước đá và vận chuyển bền vững này là lý do tại sao chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về sản xuất và phân phối nước đá.

Với nước đá tinh khiết của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ cung cấp nước đá tinh khiết chuẩn QCVN

Phát Anh Tiến là đơn vị chuyên cung cấp nước đá tinh khiết cho các nhà hàng và khách sạn tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao nước đá 24/7, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

090-391-2343

Nước đá Phát Anh Tiến được sản xuất và đóng gói với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất
bottom of page