top of page

Đá cây Sạch Huyện Hóc Môn. Phát Anh Tiến phân phối Đá cây sạch tại Huyện Hóc Môn. Đá cây được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu hơn để phục vụ quá trình vận chuyển. Nhiệt độ của đá cây có thể lạnh tới -18 độ C, giúp ức chế quá trình phân hủy của thực phẩm, tiêu diệt vi khuẩn.

Đá Cây có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như giảm nhiệt, bảo quản các sản phẩm nhiệt hoặc các sản phẩm dịch vụ, vv. Nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như chế biến thủy hải sản, dịch vụ giải trí
Dịch vụ nước đá
Cung cấp sản phẩm: Nước đá Tinh Khiết cung cấp một loạt sản phẩm chất lượng tốt, bao gồm nước đá cây, đá đóng gói ( đá bao), đá viên tinh khiết, đá xay ( đá bào).

Giao hàng tận nơi: Nước đá Tinh Khiết cung cấp dịch vụ giao hàng cho khách hàng, đảm bảo cho sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng và an toàn.
Hỗ trợ khách hàng: Nước đá Tinh Khiết cung cấp hỗ trợ cho khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong việc sử dụng nước đá một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để đảm bảo chất lượng Nước đá tốt, Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến luôn kiểm tra chất lượng nguồn Nước trước khi sản xuất, sử dụng thiết bị và hệ thống lọc tốt để loại bỏ các chất độc hại, và bảo quản Nước đá theo cách chính xác để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Đá cây sạch không đơn thuần chỉ là đá cây làm bằng nước máy sạch. Đá cây sạch phải không chứa hóa chất gây hại, không chứa khuẩn ecoli theo quy định của Bộ Y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đá cây là một trong những loại nước đá bán chạy nhất của công ty NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page