top of page

MUA ĐÁ CÂY SẠCH, GIAO ĐÁ TẬN NHÀ QUẬN 12
Nước đá Sạch Phát Anh Tiến
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Đá cây sạch không đơn thuần chỉ là đá cây làm bằng nước máy sạch. Đá cây sạch phải không chứa hóa chất gây hại, không chứa khuẩn ecoli theo quy định của Bộ Y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước Đá cây tinh khiết là một phần của quá trình bảo quản và giảm nhiệt, giúp giữ cho các sản phẩm hoặc dịch vụ trong tình trạng tốt nhất.
Dịch vụ giải trí: Nước Đá cây tinh khiết có thể được sử dụng trong các chương trình giải trí như các bữa tiệc, sự kiện.

Chế biến thủy hải sản: Nước Đá cây tinh khiết có thể được sử dụng trong các quá trình chế biến thủy hải sản để bảo quản chất lượng và tương đối sạch của sản phẩm.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Nước đá đóng gói (Nước đá bao)
Nước đá đóng gói (Nước đá bao) là một loại đá viên, đá 8, đá 4, đá xay được đóng trong túi vải hoặc túi nhựa và bán tại cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng tạp hóa. Nó được sản xuất từ Nước tinh khiết hoặc Nước lọc và có thể sử dụng để giải nhiệt hoặc làm đá uống.

Nước đá đóng gói (Nước đá bao) có thể sử dụng trong rất nhiều hoạt động, chẳng hạn như bảo quản thực phẩm, giải trí, hoặc cung cấp Nước đá viên tinh khiết cho các cửa hàng bán hàng, nhà hàng, vv. Nước đá đóng gói (Nước đá bao) cũng có thể được sản xuất với các kích thước và hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người.

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page