top of page

Hệ thống sản xuất Nước đá Phát Anh Tiến
Kinh nghiệm lâu năm: Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến có nhiều năm kinh nghiệm (trên 25 năm) trong ngành và đã xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, bạn hàng nước đá tại TPHCM. Nước đá Tinh Khiết có nhiều đối tác uy tín trong ngành, đảm bảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
Uy tín: Nước đá Tinh Khiết được biết đến với uy tín cao trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Hỗ trợ khách hàng: Nước đá Tinh Khiết cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng và sẵn sàng giải quyết các vấn đề nào mà khách hàng gặp phải.

Tìm hiểu về Máy làm Đá Cây
Máy làm Đá Cây tinh khiết được sử dụng để tạo ra Đá Cây trực tiếp bằng cách sử dụng tải trọng trực tiếp để tạo ra nhiệt lượng để đông các lớp Nước trong máy. Kết quả là Đá Cây có dạng vuông hoặc hình chữ nhật với kích thước chuẩn cố định.
Đá Cây tạo ra bởi Máy làm đá Cây thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như chế biến thủy hải sản, dịch vụ giải trí, vv.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, Máy làm đá Cây có thể có kích thước và cấu tạo khác nhau. Một số máy có thể tạo ra Đá Cây có trọng lượng lớn, còn một số máy có thể tạo ra Đá Cây có trọng lượng nhỏ hơn với kích thước nhỏ hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, một Máy làm đá Cây có thể được lựa chọn với các tùy chọn như chế độ tự động hoặc tay, cấu tạo bảo vệ nhiệt, vv.

Phát Anh Tiến phân phối Đá cây sạch tại Quận 4. Đá cây được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu hơn để phục vụ quá trình vận chuyển. Nhiệt độ của đá cây có thể lạnh tới -18 độ C, giúp ức chế quá trình phân hủy của thực phẩm, tiêu diệt vi khuẩn.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Đá cây sạch không đơn thuần chỉ là đá cây làm bằng nước máy sạch. Đá cây sạch phải không chứa hóa chất gây hại, không chứa khuẩn ecoli theo quy định của Bộ Y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đá cây là một trong những loại nước đá bán chạy nhất của công ty. CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng của bạn đối với sản phẩm này. Nếu chưa biết nên mua đá cây sạch ở Sài Gòn, quý khách hãy liên hệ tới Phát Anh Tiến để được nhận báo giá tốt nhất.

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page