top of page

Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến
Nước đá tinh khiết là Nước đã được lọc để loại bỏ các hợp chất, hạt và vi khuẩn, giúp đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người dùng.
Đá cây là một trong những loại nước đá bán chạy nhất của công ty. CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng của bạn đối với sản phẩm này. Nếu chưa biết nên mua đá cây sạch ở Sài Gòn, quý khách hãy liên hệ tới Phát Anh Tiến để được nhận báo giá tốt nhất.

Nước đá dùng liền Phát Anh Tiến
Nước đá dùng liền là Nước được lấy từ nguồn Nước sạch và được sử dụng ngay lập tức, không cần đợi hoặc làm mát trước khi uống. Nước đá dùng liền có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm mát cơ thể và giảm căng thẳng.
Phát Anh Tiến phân phối Đá cây sạch tại Quận Gò Vấp. Đá cây được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu hơn để phục vụ quá trình vận chuyển.


Mua đá cây sạch, Giao đá tận nhà Gò Vấp
Nước đá Sạch Phát Anh Tiến
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Dịch vụ nước đá
Cung cấp sản phẩm: Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến cung cấp một loạt sản phẩm chất lượng tốt, bao gồm nước đá cây, đá đóng gói ( đá bao), đá viên tinh khiết, đá xay ( đá bào).
Giao hàng: Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến cung cấp dịch vụ giao hàng cho khách hàng, đảm bảo cho sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Hỗ trợ khách hàng: Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến cung cấp hỗ trợ cho khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong việc sử dụng nước đá một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Giá cả cạnh tranh: Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đảm bảo cho khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phải chăng.

Chất lượng tốt: Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, được kiểm tra và đảm bảo trước khi giao cho khách hàng.
Dịch vụ sau bán hàng: Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng, giúp khách hàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Mối quan hệ lâu dài: Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đảm bảo cho khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page