top of page

Phát Anh Tiến phân phối Đá cây tinh khiết tại Nhà Bè. Nước làm đá cây sạch chuẩn tinh khiết phải được lọc thô, lọc khử mùi, lọc tạp chất, lọc thẩm thấu ngược theo công nghệ R.O. Nước tiếp tục được làm mềm, khử khoáng kim loại, tiệt trùng loại bỏ vi khuẩn bằng công nghệ Ozone, tia cực tím X. Quy trình sản xuất đá cây tinh khiết hoàn toàn khép kín, dụng cụ bảo đảm vệ sinh.

Xưởng sản xuất Nước Đá Sạch Tinh Khiết TPHCM, phân phối nước đá tinh khiết cho Đại lý Nước Đá Nhà Bè TPHCM.
Nước đá Sạch Phát Anh Tiến
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn
Website: nuocdaphatanhtien.com

Phát Anh Tiến là một công ty sản xuất đá đóng gói, đá khối (đá cây) và phân phối đá tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Phát Anh Tiến cung cấp các sản phẩm đá đóng gói và đá khối (đá cây) cho các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, các sự kiện đặc biệt và các nền kinh tế khác. Công ty đã hoạt động trên thị trường từ hơn 2 thập kỷ và được biết đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Đá khối (đá cây) là dạng đá lớn, chắc chắn được sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh và công nghiệp. Nó thường được sản xuất trong các máy tạo đá công nghiệp và có kích thước từ 10 đến 100 pounds.
Một số lợi ích chính của Đá khối (đá cây) bao gồm thời gian lưu trữ lạnh dài, giúp giữ nhiệt cho các mặt hàng trong thời gian dài. Nó cũng là lựa chọn tốt cho sử dụng trong kho đá, tàu câu cá và xe vận tải thực phẩm, giúp giữ nhiệt cho các mặt hàng dễ hỏng.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Sản xuất Đá khối (đá cây) được thực hiện bằng cách đông nước trong các máy tạo đá cho doanh nghiệp. Loại máy tạo đá này thường sử dụng hệ thống lạnh để đông nước và sản xuất các khối đá sau đó được cắt thành kích thước mong muốn.

Đá khối (đá cây) là một loại đá có thể dùng cho nhiều mục đích, từ giữ cho hàng hóa thực phẩm tươi mát lại đến sử dụng làm nền cho sản xuất nghệ thuật. Quan trọng là phải chọn nguồn Đá khối (đá cây) chất lượng cao từ nhà cung cấp nước đá Phát Anh Tiến uy tín để đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page