top of page

Đại lý nước đá cây tại Hóc Môn, Giao nước đá cây tận nơi.
Đá cây 50Kg luôn có sẵn. Nếu bạn sử dụng tủ mát để bảo quản thực phẩm, đá cây sẽ giữ được lâu hơn nhiều so với đá viên. Đá cây của chúng tôi có sẵn để giao hàng đến khách hàng bán lẻ và bán sỉ tại Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, các đại lý nước đá của Phát Anh Tiến.

Máy làm Đá Cây truyền thống tạo ra nước đá cách đổ nước vào các khung đá cây và nhúng chìm chúng trong một bể chứa dung dịch muối sodium hoặc canxi clorua lưu thông.

Kích thước của khung đá và nhiệt độ của dung dịch muối thường được lựa chọn để cho thời gian đóng Đá từ 8 đến 24 giờ. Đông quá nhanh sẽ dẫn đến đá giòn.

Khối lượng khối có thể dao động từ 12 đến 150 kg, tùy thuộc vào yêu cầu. Một cần cẩu di chuyển nối tiếp hàng loạt khung đá và vận chuyển chúng đến một bể tan ở cuối bể đông lạnh, nơi chúng được ngập trong nước để tháo Đá Cây. Các khung đá được lật để lấy khối và đổ nước tươi tinh khiết và đặt lại trong bể muối để tiếp tục quá trình đóng băng.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Đá cây tinh khiết là một loại đá có thể dùng cho nhiều mục đích, từ giữ cho hàng hóa thực phẩm tươi mát lại đến sử dụng làm nền cho sản xuất nghệ thuật. Quan trọng là phải chọn nguồn Đá cây tinh khiết chất lượng cao từ nhà cung cấp nước đá Phát Anh Tiến uy tín để đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Phát Anh Tiến là nơi tốt nhất để mua đá ở Hóc Môn. Đá cây của chúng tôi đều được đảm bảo sạch tinh khiết, chứng nhận VSATTP.

Khi bạn tìm kiếm nhà cung cấp đá, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ai có thể đạt được mức độ tận tâm và chuyên môn như Phát Anh Tiến.

Liên hệ mua nước đá cây Phát Anh Tiến Tại Hóc Môn Ngay Hôm Nay!
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn
Website: nuocdaphatanhtien.com

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page