top of page

Nước đá Phát Anh Tiến có Đại lý nước đá cây tại Nhà Bè. Công ty Phát Anh Tiến sản xuất, cung cấp các loại đá tinh khiết: đá mi, đá viên, đá ống, đá cây, đá xay phục vụ mọi nhu cầu của mọi người và các đơn vị kinh doanh ăn uống, xây dựng.

Các loại đá tinh khiết của công ty được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đá cây 50Kg luôn có sẵn. Nếu bạn sử dụng đá để bảo quản thực phẩm, đá cây sẽ giữ được lâu hơn nhiều so với đá viên.
Phát Anh Tiến là nơi tốt nhất để mua đá ở Huyện Nhà Bè. Đá cây của chúng tôi đều được đảm bảo sạch tinh khiết, chứng nhận VSATTP.

Công dụng chính của Đá Cây là sử dụng trong các ngành công nghiệp làm lạnh, các nhà máy làm mát và trong các hoạt động tạo đá lạnh. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ nhiệt các hàng hóa cần lưu trữ nhiệt độ thấp, như hàng hóa thực phẩm hoặc hàng hóa dễ vỡ.

Đá Cây còn có thể sử dụng trong các hoạt động giải trí như làm ngập bể bơi hoặc trong các sự kiện công viên.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Phát Anh Tiến là một công ty sản xuất đá đóng gói và phân phối đá tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Phát Anh Tiến cung cấp các sản phẩm đá đóng gói và Đá cây tinh khiết cho các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, các sự kiện đặc biệt và các nền kinh tế khác. Công ty đã hoạt động trên thị trường từ hơn 2 thập kỷ và được biết đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Liên hệ mua nước đá cây Phát Anh Tiến tại Nhà Bè
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn
Website: nuocdaphatanhtien.com

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page