top of page

Nước đá Phát Anh Tiến có Đại lý nước đá cây tinh khiết tại Quận 1.

Máy làm Đá Cây truyền thống tạo ra nước đá cách đổ nước vào các khung đá cây và nhúng chìm chúng trong một bể chứa dung dịch muối sodium hoặc canxi clorua lưu thông. Kích thước của khung đá và nhiệt độ của dung dịch muối thường được lựa chọn để cho thời gian đóng Đá từ 8 đến 24 giờ. Đông quá nhanh sẽ dẫn đến đá giòn.
Khối lượng khối có thể dao động từ 12 đến 150 kg, tùy thuộc vào yêu cầu. Một cần cẩu di chuyển nối tiếp hàng loạt khung đá và vận chuyển chúng đến một bể tan ở cuối bể đông lạnh, nơi chúng được ngập trong nước để tháo Đá Cây.
Các khung đá được lật để lấy khối và đổ nước tươi tinh khiết và đặt lại trong bể muối để tiếp tục quá trình đóng băng.

Bạn Được phụ trách chăm sóc khách hàng tại một lễ hội ngoài trời?
Bạn Xử lý, bảo quản hoặc vận chuyển thực phẩm thương mại?
Bạn Muốn gây ấn tượng với khách các tác phẩm điêu khắc đá? Hoặc chỉ muốn thử làm một đường trượt đá?

Đá Cây là giải pháp khi bạn muốn đá linh hoạt với sự sáng tạo của mình. Ngoài ra, nó cho phép bạn giữ thực phẩm và đồ uống lạnh trong nhiều giờ liền mà không phải bận tâm về chi phí và rủi ro của việc thuê thiết bị làm lạnh. Với các kích thước từ 10 đến 300 pound và dịch vụ giao hàng đến địa điểm của bạn, đến lúc tin vào sức mạnh của đá cây Phát Anh Tiến.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Đá cây tinh khiết được sản xuất thông qua máy tạo đá công nghiệp. Loại đá này thường được sử dụng cho mục đích kinh doanh như trong nhà máy nước đá, tàu câu, và xe vận chuyển thực phẩm. Đá cây tinh khiết có thời gian làm mát dài hơn và tốt hơn cho việc giữ mát mục hạn chế trong một khoảng thời gian dài so với nước đá bao.

Liên hệ mua nước đá cây tại Quận 1
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn
Website: https://www.nuocdaphatanhtien.com

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page