top of page

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đá đặc biệt để thưởng thức đồ uống của mình, thì hãy thử Nước đá cây Phát Anh Tiến tại Quận 2.

Được làm bằng quy trình đặc biệt, nước đá cây của chúng tôi sử dụng kỹ thuật làm đá thủ công để tạo ra những viên đá trong suốt, tan chậm và không ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống của bạn. Để tạo ra chất lượng tuyệt vời của nước đá cây của chúng tôi, chúng tôi chỉ sử dụng nước đã được làm sạch và lọc để loại bỏ tạp chất và khoáng chất có thể làm mờ đá hoặc ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống. Sau đó, nước được đổ vào khuôn và đóng đá chậm trong một môi trường được kiểm soát nhiệt độ. Quá trình đóng đá chậm này giúp loại bỏ bọt khí và tạp chất khỏi đá, tạo ra những viên đá trong suốt và dày hơn.

Sau khi đá đông, chúng tôi sẽ cắt bằng loại máy chuyên dụng, tạo hình thành kích thước và hình dạng mong muốn. Đá được lưu trữ trong một môi trường kiểm soát nhiệt độ cho đến khi sử dụng.

Phát Anh Tiến cũng sử dụng các kỹ thuật bổ sung, chẳng hạn như lọc ngược osmosis hoặc đóng đá theo hướng chỉ định, để tăng cường độ trong suốt và chất lượng của đá. Với nước đá cây tại Quận 2 của Phát Anh Tiến, bạn sẽ có trải nghiệm thưởng thức đồ uống tuyệt vời hơn bao giờ hết. Những viên đá trong suốt và tinh khiết của chúng tôi không chỉ tạo nên một món đồ uống đẹp mắt mà còn làm tăng hương vị của đồ uống.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Đá cây Tinh khiết là một trong những loại nước đá bán chạy nhất của công ty nước đá Phát Anh Tiến tại Quận 2

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng của bạn đối với sản phẩm này. Nếu chưa biết nên mua đá cây sạch ở Sài Gòn, quý khách hãy liên hệ tới Phát Anh Tiến để được nhận báo giá tốt nhất.
Nước đá tinh khiết cho Đại lý Nước Đá Quận 2
Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page