top of page

Chất lượng của Nước đá cây Tinh Khiết luôn là ưu tiên hàng đầu của Phát Anh Tiến tại Quận 4

Phát Anh Tiến sử dụng nước đá cây tinh khiết được lọc kỹ càng để loại bỏ tất cả các tạp chất và khoáng chất có thể làm mờ đá. Qua quá trình đóng đá, chúng tôi cũng loại bỏ bọt khí và tạp chất khỏi đá, tạo ra những viên đá trong suốt và dày hơn.

Bạn muốn đồ uống của mình thơm ngon, tinh khiết và hấp dẫn hơn bao giờ hết? Hãy thử nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến!

Sản phẩm được sản xuất từ nước đá cây tinh khiết đặc biệt của chúng tôi, bán tại Quận 4. Chúng tôi áp dụng quy trình đặc biệt để làm đá, tạo ra những viên đá trong suốt và không ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống. Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến đã được sử dụng rộng rãi trong các quán bar và nhà hàng hàng đầu, được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất. Với đá vuông cao cấp 2cm, 3cm, 4cm đóng gói, bạn có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản sản phẩm của chúng tôi.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Phát Anh Tiến bán Đá cây tinh khiết tại Quận 4. Đá cây Tinh khiết là một trong những loại nước đá bán chạy nhất của công ty.

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng của bạn đối với sản phẩm này. Nếu chưa biết nên mua đá cây sạch ở Sài Gòn, quý khách hãy liên hệ tới Phát Anh Tiến để được nhận báo giá tốt nhất.
Hãy truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm những viên đá vuông tuyệt vời nhất từ Phát Anh Tiến!
Nước đá tinh khiết cho Đại lý Nước Đá Quận 4
Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page