top of page

Nhà máy nước đá sạch Phát Anh Tiến cung cấp Đá cây tinh khiết tại Quận 8

Nước đá là một trong những yếu tố quan trọng trong món cocktail, đồ uống giải khát và cả những món ăn dặm. Tuy nhiên, không phải loại nước đá nào cũng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và an toàn. Để đảm bảo sức khỏe cho người dùng, nước đá cần phải được sản xuất và đóng gói đúng quy trình và đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
Sản phẩm nước đá của Nhà máy Phát Anh Tiến được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tính sạch, tinh khiết và độ trong suốt cao. Đồng thời, chúng tôi sử dụng nguồn nước tinh khiết và thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm để sản xuất nước đá, giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
Ngoài ra, Nhà máy Phát Anh Tiến cũng là nhà cung cấp nước đá sạch cho nhiều thương hiệu lớn trên thị trường, chẳng hạn như các chuỗi siêu thị, nhà hàng, khách sạn và quán bar. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước đá sạch, tinh khiết và đảm bảo tính an toàn thực phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với sứ mệnh cung cấp nước đá sạch hàng đầu, Nhà máy Phát Anh Tiến đã đầu tư mạnh vào các công nghệ hiện đại nhất để sản xuất nước đá cây Tinh Khiết cho Quận 8 đạt chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao và đạt QCVN 10:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước đá dùng liền.

Nước đá cây Tinh Khiết Quận 8 của Phát Anh Tiến được làm từ nguyên liệu tinh khiết và cấp nhiệt lạnh với thời gian chậm hơn, giúp cho độ đục và độ tan của nước đá được kiểm soát tốt hơn. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn mà còn có thể mang đến trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời cho khách hàng.
Nước đá cây Tinh Khiết Quận 8 của Phát Anh Tiến là sản phẩm đáng tin cậy cho các chủ quán, nhà hàng, quán bar, cửa hàng tiện lợi và các tổ chức tổ chức sự kiện. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá cả.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Hãy đến với Nhà máy nước đá sạch Phát Anh Tiến để trải nghiệm sự khác biệt và chất lượng của sản phẩm nước đá sạch của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng với sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Nước đá Tinh Khiết Phát Anh Tiến Quận 8
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page