top of page

Nước đá Cây Quận 1. Nước đá tinh khiết Quận 1, TPHCM được sản xuất từ nguồn nước ngầm tại các vùng đất không bị ô nhiễm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Máy móc hàng đầu trong ngành sản xuất nước đá của Phát Anh Tiến sản xuất các cây đá trong chu kỳ 72 giờ, đảm bảo chất lượng cao nhất. Trung tâm Thành phố Hồ Chí mInh giao hàng trong vòng 1 giờ, 7 ngày trong tuần. Phát Anh Tiến đã được nhiều thế hệ người dân Sài Gòn tin tưởng về việc cung cấp Đá cao cấp và dịch vụ vận chuyển tận nơi của mình.

Nước đá Cây Quận 1 được sản xuất qua quy trình lọc nước theo tiêu chuẩn cao cấp để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng của nước.

Nước đá Cây Quận 1 cũng là một giải pháp tiện lợi và an toàn để sử dụng hàng ngày. Vì nó được sản xuất và vận chuyển trong môi trường vệ sinh và an toàn, bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Nước đá Cây Quận 1 là một loại nước đá tiện lợi để sử dụng hàng ngày.

Bán lẻ nước đá cho đại lý Nước đá cây Quận 1. Đá cây của chúng tôi có dạng cây tinh khiết, dạng cắt khúc theo yêu cầu. Chúng tôi cũng sản xuất và phân phối các sản phẩm đá cây sạch HCM từ năm 1995.
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn
Website: nuocdaphatanhtien.com

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page