top of page

Chào mừng đến với Phát Anh Tiến - Nhà bán nước đá vuông cao cấp tại Quận 7 đóng gói bằng bao bì PE thân thiện với môi trường và có các kích cỡ khác nhau như túi 5kg và 20kg để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với sự đam mê và cam kết về chất lượng, chúng tôi mang đến cho bạn những viên nước đá vuông đẹp mắt và trong suốt, tạo ra trải nghiệm uống thức uống tuyệt vời hơn. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói trong bao bì PE thân thiện với môi trường, đảm bảo giữ cho nước đá của bạn trong suốt và tươi ngon. Chúng tôi cung cấp các kích cỡ đóng gói khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, từ túi 5kg cho gia đình đến túi 20kg cho nhà hàng và quán bar.

Phát Anh Tiến - Nhà bán nước đá vuông cao cấp tại Quận 7 cung cấp dịch vụ vận chuyển nước đá vuông đến tận nơi cho khách hàng tại Quận 7 để tiết kiệm thời gian.

Bạn chỉ cần đặt hàng và chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đến cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy trải nghiệm sự khác biệt với nước đá vuông cao cấp của chúng tôi và tận hưởng thức uống trong suốt và tuyệt vời hơn.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chuyên sản xuất và cung cấp Nước đá dùng liền tại Quận 7, các loại đá ống tinh khiết, đá mi tinh khiết, đá xay, đá vuông, đá cocktail, đá uống bia tinh khiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay! Mua Nước đá cây Quận 7
CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN
NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN QUẬN 7
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page