top of page

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chuyên sản xuất bán các loại đá ống, đá bi, đá viên tinh khiết, đá vuông tinh khiết, đá cây tinh khiết phục vụ nhu cầu của mọi người, các quán café, quán ăn, quán nhậu và cung cấp nước đá cho đám tiệc tại Quận Phú Nhuận

Mua Nước đá cây Quận Phú Nhuận
CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN
NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đá vuông cao cấp để nâng cao trải nghiệm thưởng thức đồ uống của mình? Hãy thử Nước đá cây Phát Anh Tiến tại Quận Phú Nhuận, với đá vuông cao cấp được sản xuất từ chất lượng nước đá cây tuyệt vời.

Với quy trình đặc biệt, chúng tôi tạo ra những viên đá trong suốt, tinh khiết và không ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống. Nước được lọc và đóng đá chậm trong một môi trường kiểm soát nhiệt độ để loại bỏ bọt khí và tạp chất, tạo ra những viên đá dày hơn và trong suốt hơn. Chúng tôi còn sử dụng các kỹ thuật bổ sung như lọc ngược osmosis hoặc đóng đá theo hướng chỉ định để tăng cường độ trong suốt và chất lượng của đá.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Phát Anh Tiến tại Quận Phú Nhuận cung cấp đá vuông cao cấp với nhiều kích thước khác nhau: 2cm, 3cm và 4cm, đóng gói chắc chắn và tiện lợi cho việc sử dụng trong các quán bar, nhà hàng hoặc trong gia đình của bạn.

Sản phẩm của Phát Anh Tiến tại Quận Phú Nhuận có thể làm tăng sự thích thú của bạn trong thưởng thức các loại đồ uống như cocktail, whisky, rượu vang, hoặc đơn giản là nước đá.
Hãy tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của bạn bằng cách sử dụng đá vuông cao cấp của chúng tôi. Đặt hàng ngay hôm nay tại Nước đá cây Phát Anh Tiến tại Quận Phú Nhuận để tận hưởng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page