top of page

Những ngày hè oi bức là lúc chúng ta cần đến nước uống mát lạnh để giải nhiệt. Những viên đá vuông trong suốt của Phát Anh Tiến được tạo ra bằng cách sử dụng một quy trình sản xuất đặc biệt, với sự kết hợp giữa việc lọc và làm đá.

Kết quả là những viên đá tan chậm, trong suốt, tinh khiết và rất đẹp mắt, nâng cao trải nghiệm tổng thể của bất kỳ cocktail hoặc đồ uống nào. Nước Đá Cây tại Quận Tân Bình. Sản phẩm đạt QCVN 10:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước đá dùng liền.

Với quy trình sản xuất đặc biệt, Nước đá cây Quận Tân Bình được tạo ra từ nước được lọc kỹ càng, loại bỏ tạp chất và khoáng chất có thể làm mờ đá hoặc ảnh hưởng đến hương vị của nó.

Sau đó, nước được đổ vào khuôn và đóng đá chậm trong một môi trường được kiểm soát nhiệt độ để loại bỏ bọt khí và tạp chất khỏi đá, tạo ra những viên đá trong suốt và dày hơn. Sau khi đá đã đông, nó được gỡ ra khỏi khuôn và cắt tay hoặc được tạo hình thành kích thước và hình dạng mong muốn. Sau đó, đá được lưu trữ trong một môi trường kiểm soát nhiệt độ cho đến khi sử dụng. Chúng tôi cũng sử dụng các kỹ thuật bổ sung, chẳng hạn như lọc ngược osmosis hoặc đóng đá theo hướng chỉ định, để tăng cường độ trong suốt và chất lượng của đá. Kết quả là những viên đá tan chậm, trong suốt, tinh khiết và rất đẹp mắt, nâng cao trải nghiệm tổng thể của bất kỳ cocktail hoặc đồ uống nào.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

Không chỉ đảm bảo chất lượng cao và thời gian tan chậm, Nước đá cây Quận Tân Bình còn có một số lợi ích khác. Với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau: đá vuông cao cấp 2cm, 3cm, 4cm, đá của chúng tôi phù hợp với nhiều loại ly và cốc khác nhau.

Mua Nước đá cây Tân Bình, đá vuông cao cấp đóng gói 5Kg, 20Kg
CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN TẠI QUẬN TÂN BÌNH
NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN TẠI QUẬN TÂN BÌNH
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page