top of page

Nước đá cây Quận Tân Phú phù hợp sử dụng bảo quản thực phẩm, sản phẩm nước đá hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ. 

Nước đá cây có kích thước 200x250x1000 mm. Nước Đá Tinh Khiết. Sản phẩm đạt QCVN 10:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước đá dùng liền. Phát Anh Tiến hiểu rằng việc có được chất lượng nước phù hợp là rất quan trọng đối với việc hoàn thiện sản phẩm tổng thể.
Để giữ thực phẩm tươi ngon vận chuyển cung cấp ra thị trường, các thực phẩm cần được bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp -18 độ C. Đá cây sạch là giải pháp hàng đầu giúp giữ thực phẩm ở nhiệt độ phù hợp, làm chậm quá trình phân hủy. Thực phẩm giữ được màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng dù được vận chuyển đến khắp mọi miền.

Ngoài công dụng bảo quản thực phẩm, nhiệt độ siêu lạnh của đá cây sạch còn giúp ức chế và tiêu diệt vi khuẩn.

Thực phẩm ướp lạnh có thể loại bỏ được nhiều vi khuẩn, tốt hơn cho sức khỏe của người sử dụng. Với các nhà cung cấp thực phẩm, đá cây ướp lạnh giúp giảm thiểu tối đa rủi ro thực phẩm hỏng, tránh giảm lợi nhuận vì phải loại bỏ thực phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Đá Cây

Mua đá cây 50kg, đá đóng túi, đá bịch 5kg, 20kg, tại Phát Anh Tiến. Giao nước đá tận nơi

nước đá cắt thủ công trong suốt

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại đá ống tinh khiết, đá mi tinh khiết, đá xay tinh khiết phục vụ nhu cầu của người dân, các quán café, quán ăn, quán nhậu và cung cấp nước đá cho đám tiệc rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mua Nước đá cây Quận Tân Phú
CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN
NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Gọi Phát Anh Tiến mua nước đá Cây, đá Vuông Tinh Khiết

bottom of page