top of page
bán nước đá uy tín

Đá cây HCM

Khối lượng khối có thể dao động từ 12 đến 150 kg, tùy thuộc vào yêu cầu.

Một cần cẩu di chuyển nối tiếp hàng loạt khung đá và vận chuyển chúng đến một bể tan ở cuối bể đông lạnh, nơi chúng được ngập trong nước để tháo Đá Cây. Các khung đá được lật để lấy khối và đổ nước tươi tinh khiết và đặt lại trong bể muối để tiếp tục quá trình đóng băng.

Địa chỉ của Nước đá Phát Anh Tiến có sẵn trên trang web hoặc bằng cách liên hệ trực tiếp với công ty 0903912343. Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và địa điểm của Phát Anh Tiến cũng có sẵn trên trang web hoặc các mạng xã hội như Facebook Nước đá Phát Anh Tiến và Twitter.

Đá cây HCM

Đá cây tinh khiết là loại đá được làm từ nước lọc và đóng thành khối hình vuông hoặc chữ nhật.

Ở TPHCM, bạn có thể tìm thấy đá Đá cây tinh khiết ở các nhà máy nước đá hoặc các cửa hàng cung cấp đá, đại lý nước đá. Địa điểm luôn có đá Đá cây tinh khiết tại TPHCM là Nhà máy Nước đá Phát Anh Tiến.
Đá Cây Phát Anh Tiến 50 kg. Cây đá kích thước 200*250*1000mm. Đá cây tinh khiết thường được sử dụng để làm lạnh thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Đá Cây lạnh là một sản phẩm tốt cho các nhu cầu giảm nhiệt và bảo quản lạnh.

Nó có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ giảm nhiệt cho các sản phẩm đến bảo quản thực phẩm, dịch vụ giải trí, chế biến thủy hải sản, vv.
Nước Đá Cây lạnh có nhiều công dụng khác nhau:
1. Giảm nhiệt: Nước Đá Cây lạnh có thể được sử dụng để giảm nhiệt các sản phẩm nhiệt hoặc các sản phẩm dịch vụ, giúp giữ cho chúng trong tình trạng tốt nhất.
2. Bảo quản thực phẩm: Nước Đá Cây lạnh có thể được sử dụng để bảo quản các sản phẩm thực phẩm, giúp chúng giữ được tương đối sạch và an toàn.
3. Dịch vụ giải trí: Nước Đá Cây lạnh có thể được sử dụng trong các chương trình giải trí như các bữa tiệc, sự kiện, vv.
4. Chế biến thủy hải sản: Nước Đá Cây lạnh có thể được sử dụng trong các quá trình chế biến thủy hải sản để bảo quản chất lượng và tương đối sạch của sản phẩm.

Máy làm Đá Cây truyền thống tạo ra nước đá cách đổ nước vào các khung đá cây và nhúng chìm chúng trong một bể chứa dung dịch muối sodium hoặc canxi clorua lưu thông.

Kích thước của khung đá và nhiệt độ của dung dịch muối thường được lựa chọn để cho thời gian đóng Đá từ 8 đến 24 giờ. Đông quá nhanh sẽ dẫn đến đá giòn.

Nước đá Sạch uy tín
bottom of page