top of page
bán nước đá uy tín

Nước Đá Q1

Nước đá ống tinh khiết là gì?

Nước đá ống tinh khiết (hay còn gọi là nước đá rỗng) thường được sử dụng để làm lạnh thức uống hoặc các loại thực phẩm như trái cây, nước ép, đồ uống có cồn, sữa, nước đóng chai, nước giải khát và đá xay. Nó cũng thường được sử dụng trong các lĩnh vực như y học, nghiên cứu khoa học, công nghiệp và sản xuất.
Với tính chất là nước tinh khiết và không chứa bất kỳ tạp chất hay vi khuẩn nào, nước đá ống tinh khiết có thể giữ cho thức uống và thực phẩm được làm lạnh mà không làm thay đổi hương vị hay màu sắc của chúng. Nó cũng giúp tăng thời gian bảo quản của các sản phẩm và giữ cho chúng tươi mới hơn.

Chào mừng đến với Nước Đá Sạch Phát Anh Tiến - Nước Đá Sạch tại Quận 1

Mua Nước Đá tinh khiết, đá cây sạch Quận 1 từ Nước đá Phát Anh Tiến, Sản phẩm nước đá dùng liền luôn sẵn sàng để đặt hàng. Đặt hàng qua điện thoại: 0903912343

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp nước đá sạch và chất lượng tại Quận 1, Phát Anh Tiến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Phát Anh Tiến mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước đá tinh khiết và sạch mát.
Nước Đá Sạch Phát Anh Tiến tại Quận 1 có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng đơn hàng của bạn sẽ được giao đến địa điểm yêu cầu một cách nhanh chóng và an toàn.
Nước Đá Sạch Phát Anh Tiến tại Quận 1 không chỉ cung cấp nước đá sạch mà còn có các dịch vụ vận chuyển nước đá chuyên nghiệp, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như quán bar, nhà hàng, các sự kiện, đám cưới và nhiều hơn nữa.

Tiêu chuẩn sản xuất Nước đá Sạch và Tinh Khiết của Nước Đá Sạch tại Quận 1

- Chất liệu đóng gói: Chất liệu đóng gói phải chịu được áp lực và nhiệt độ, cũng như không gây tác dụng độc hại đến Nước đá.
- Đóng gói sạch sẽ: Quá trình đóng gói phải được thực hiện trong môi trường sạch sẽ và tránh tiếp xúc với bất kỳ chất bẩn nào.
- Bảo quản: Nước đá tinh khiết phải được bảo quản trong môi trường đủ lạnh và sạch sẽ, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các chất gây hại.
- Hạn sử dụng: Nước đá tinh khiết phải có thời hạn sử dụng hợp lý và được in trên gói để giúp người tiêu dùng quản lý thời gian sử dụng.
- Quảng cáo: Nhãn hiệu và quảng cáo phải trung thực về nguồn gốc, chất lượng và các thành phần của Nước đá.
- Tiêu chuẩn về sản xuất: Quá trình sản xuất phải tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe, cũng như các tiêu chuẩn về môi trường và tài nguyên.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ vận chuyển tốt nhất, Phát Anh Tiến tin rằng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn tại Quận 1

Hãy liên hệ với Nước Đá Sạch Phát Anh Tiến tại Quận 1 ngay để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Phát Anh Tiến

Nước đá Sạch uy tín
bottom of page
DMCA.com Protection Status