top of page
bán nước đá uy tín

Nước Đá Q11

Nước đá dùng liền là loại đá được sản xuất từ nước tự nhiên và đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nó được sử dụng cho các mục đích tiêu dùng trong ngành chế biến thực phẩm, bao gồm bảo quản thức ăn và để làm mát đồ uống. Nước đá cấp thực phẩm cho người tiêu dùng tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng, đảm bảo là an toàn cho sức khỏe.

Nước Đá Sạch Quận 11. Cung cấp các túi đá 20Kg, Nước đá cây tinh khiết trong suốt, đặc 2 đầu.

Giao nước Đá tốt nhất gần bạn. Mua Đá đóng túi, đá cây, đá viên, đá xay tại Quận 11

Nước đá Phát Anh Tiến là một trong những nhà bán đá lạnh tại Việt Nam. Cung cấp các loại đá lạnh như đá lạnh khối, đá lạnh gói và đá lạnh nghiền, xay, bào cho các khách hàng rộng rãi, bao gồm nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, các sự kiện, công trường tại TPHCM.

Tiêu chuẩn sản xuất Nước đá Sạch và Tinh Khiết
1. Chất lượng Nước: Nước đá phải đạt chất lượng cao về độ sạch, độ pH.
2. An toàn thực phẩm: Nước đá phải đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng với vi khuẩn và chất độc hại.
3. Đóng gói và bảo quản: Nước đá phải được đóng gói và bảo quản đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho người tiêu dùng.

Các điều kiện thời tiết nóng ẩm ở nhiều khu vực Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh khiến nhiều người uống nước để làm mát và bổ sung lại nước cho cơ thể.

Trong thời đại hiện đại, hầu hết mọi người thích uống nước lọc lạnh nếu có điều kiện. Thực tế, chúng ta cảm thấy sảng khoái hơn khi uống nước lạnh (hoặc nước giải khát) so với các loại nước thông thường. Hơn nữa, tác động ngày càng gia tăng của biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu có thể dẫn đến việc các khu vực khác của Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ trải qua nhiều ngày nắng nóng hơn và kéo dài hơn. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc tiêu thụ nước lạnh như nước và các loại đồ uống khác (nước trái cây, nước ngọt, v.v.) sẽ tăng cao hơn.

Sự tiện lợi cũng là một lý do tại sao kinh doanh nước đá viên sạch dùng liền phát triển mạnh trên khắp TP. Hồ Chí Minh., đặt biệt tại Quận 11.

Đúng là nhiều người sở hữu máy làm mát/ tủ lạnh và có thể mua đá để làm mát các loại nước uống của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tiện lợi hoặc khả thi để mang theo tủ lạnh của riêng mình bất cứ nơi nào họ đến. Thường thì họ phải mua nước uống từ người bán hàng và người bán hàng lại mua đá viên để làm mát các loại đồ uống để bán cho khách hàng như bạn.

Phát Anh Tiến là nhà sản xuất và phân phối đá đóng gói nước đá lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty phục vụ một khách hàng đa dạng thông qua mạng lưới cơ sở sản xuất và trung tâm phân phối, đại lý nước đá. Nổi tiếng với các sản phẩm xuất sắc, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và các giải pháp phân phối hàng đầu trong ngành, Nước đá Phát Anh Tiến phục vụ một loạt các kênh hàng tiêu dùng bao gồm siêu thị tạp hóa, siêu thị bách hóa và câu lạc bộ, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ xây dựng, dịch vụ khẩn cấp và dịch vụ ăn uống và sự kiện.

Nước đá Sạch uy tín
bottom of page