top of page

Đại lý Nước đá bào tinh khiết tại Huyện Bình Chánh, Nước đá đóng gói Phát Anh Tiến

Khi nước được lọc qua các bộ lọc này, nó sẽ trở nên tinh khiết hơn, an toàn hơn và có vị ngon hơn.
Nhà sản xuất Phát Anh Tiến đóng gói và bảo quản đúng cách để đảm bảo rằng nó vẫn giữ được chất lượng tinh khiết. Bảo quản nước đá bào ở nhiệt độ thích hợp và không để nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hay không khí có thể giúp giữ cho nó tươi mới và tinh khiết hơn.

Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được một ly nước đá bào ngon nhất, tinh khiết nhất và an toàn nhất để uống. Với nước đá bào tinh khiết của chúng tôi, bạn có thể thưởng thức một ly nước uống mát lạnh và tinh khiết, đáp ứng nhu cầu của cơ thể và giải khát tuyệt vời cho những ngày nóng bức.
Chất lượng tinh khiết là một yếu tố rất quan trọng khi nói đến nước uống, đặc biệt là đối với nước đá bào. Để đảm bảo chất lượng tinh khiết, các nhà sản xuất nước đá bào cần sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến để lọc và làm sạch nước.

Các công nghệ lọc nước hiện đại, chẳng hạn như lọc bằng cát, lọc bằng than hoạt tính, lọc bằng màng RO (Reverse Osmosis) và lọc bằng UV (tia cực tím), đều được sử dụng để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các chất độc hại khác trong nước.

Nước đá bào tinh khiết của chúng tôi được làm từ nước nguyên chất, không có bất kỳ chất phụ gia hay hương liệu nào được thêm vào.

Nước đá bào tinh khiết của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo rằng nước của chúng tôi luôn luôn trong tình trạng tinh khiết và an toàn cho sức khỏe. Với hệ thống lọc tiên tiến, chúng tôi đảm bảo loại bỏ tất cả các chất bẩn, vi khuẩn, và các tạp chất khác trong nước, đảm bảo bạn sẽ có được một ly nước bào tinh khiết, sạch và ngon miệng.

Nước đá bào tinh khiết Phát Anh Tiến chất lượng cao tại TP. HCM

Đại lý Nước đá bào tại Huyện Bình Chánh. Đá đóng gói PE Bảo đảm VSATTP.

Giá thành cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn.

Đối tượng khách hàng: Các doanh nghiệp thủy hải sản, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, đại lý nước đá, bạn hàng nước đá, trường học, CLB, Bar và Club

Hãy trải nghiệm sự tinh khiết và ngon miệng của nước đá xay tinh khiết của chúng tôi ngay hôm nay!

Nước đá đóng bao (túi PE, PP) 20Kg.

Liên hệ với chúng tôi 0903.912.343 (Hứa Ngọc Oanh, Zalo: Oanh Thai) để mua bán nước đá bào tinh khiết tại TPHCM.


Các loại nước đá tinh khiết, đạt chuẩn nước đá dùng liền tại Nước Đá đóng gói Phát Anh Tiến:

Nước đá xay: Sử dụng cho nhiều loại thức uống đá xay như trà sữa, sinh tố, kem, cà phê.

Nước đá mi: Đây là loại nước đá phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, quán trà sữa và nhà hàng.

Nước đá tám: uống bia, uống trà.

Nước đá cây: ướp thực phẩm, làm mát.

Nước đá bốn: đá vuông 4cm, uống rượu.

Nước đá cắt: đá cắt thủ công theo yêu cầu khách hàng: 3cm, 4cm, 8cm. Đá được làm tinh khiết và trong suốt để mang lại vẻ đẹp huyền bí cho mỗi ly cocktail của bạn.

ĐÁ BÀO
Crushed ice
Crushed ice
Crushed ice for bar
never run out of ice

PAT ICE
NEVER RUN OUT OF ICE

bottom of page