top of page

Đại lý Nước đá bào Phát Anh Tiến Hóc Môn, Nước đá đóng gói Phát Anh Tiến

Đại lý Nước đá bào Phát Anh Tiến Hóc Môn. Đá đóng gói túi PE. Bảo đảm VSATTP. Giá thành cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn. Đối tượng khách hàng: Các doanh nghiệp thủy hải sản, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, đại lý nước đá, bạn hàng nước đá, trường học, CLB, Bar và Club tại Hóc Môn.

Sử dụng nước đá bào tinh khiết Phát Anh Tiến để làm cho cocktail của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Bạn có thể trộn thêm một chút nước cốt chanh, nước cốt dừa, nước cốt vani hoặc các loại siro để tạo ra hương vị đặc biệt cho cocktail của mình.

Nước đá bào đóng Túi PE: Túi 2 kg, 20Kg
Đặc điểm sản phẩm nước đá Bào Phát Anh Tiến:
- Cách sử dụng: Không cần rã đông. Dùng trực tiếp từ túi hoặc dùng khay đá.
- Mục đích sử dụng sản phẩm: Phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
- Điều kiện bảo quản: Sản phẩm đóng băng. Bảo quản ở nhiệt độ -18°C
- Thành phần: Nước.
- Loại sản phẩm: Sản phẩm đông lạnh.

Sử dụng nước đá bào tinh khiết Phát Anh Tiến để tạo ra lớp foam trên bề mặt cocktail. Bạn có thể kết hợp nước đá bào với trứng, sữa hoặc kem để tạo ra lớp foam đặc biệt cho cocktail.

Sử dụng nước đá bào tinh khiết Phát Anh Tiến để làm đá bào. Đá bào sẽ giúp cho cocktail có thêm độ tươi mát và hương vị thanh khiết.
Sử dụng nước đá bào tinh khiết Phát Anh Tiến để làm đá bào có hương vị đặc biệt. Bạn có thể trộn thêm một chút siro, nước ép trái cây hoặc rượu để tạo ra đá bào có hương vị độc đáo cho cocktail của mình.

Sử dụng nước đá bào tinh khiết Phát Anh Tiến thay cho đá viên thông thường trong cocktail. Nước đá bào tinh khiết Phát Anh Tiến giúp cho cocktail có hương vị tươi mát và mượt mà hơn.

Phát Anh Tiến sản xuất các loại đá chất lượng cao khác nhau tại các nhà máy của mình,đóng gói và có độ tinh khiết cao, kéo dài thời gian tan chảy và làm mát đồ uống mà không làm nó bị loãng.

Với nhiều kích cỡ, loại nước đá khác nhau, từ viên đá truyền thống, đến viên đá premium lớn hơn hoặc các đá bào cho phép bạn thưởng thức đồ uống một cách sang trọng hơn.

Luôn với mục tiêu cải thiện trải nghiệm của bạn khi uống đồ uống yêu thích của bạn.

Miễn phí vận chuyển, hỗ trợ thùng đựng nước đá cho các đại lý nước đá mới.

Dịch vụ giao đá KHẨN CẤP 24/7.

Liên hệ với chúng tôi 0903.912.343 (Hứa Ngọc Oanh, Zalo: Oanh Thai) để tìm hiểu về các dịch vụ của Đại lý Nước đá bào. Đội ngũ của Đại lý Nước đá bào Phát Anh Tiến đang chờ cuộc gọi mua đá từ bạn.


Các loại nước đá tinh khiết, đạt chuẩn nước đá dùng liền tại Nước Đá đóng gói Phát Anh Tiến:

Nước đá xay: Sử dụng cho nhiều loại thức uống đá xay như trà sữa, sinh tố, kem, cà phê.

Nước đá mi: Đây là loại nước đá phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, quán trà sữa và nhà hàng.

Nước đá tám: uống bia, uống trà.

Nước đá cây: ướp thực phẩm, làm mát.

Nước đá bốn: đá vuông 4cm, uống rượu.

Nước đá cắt: đá cắt thủ công theo yêu cầu khách hàng: 3cm, 4cm, 8cm. Đá được làm tinh khiết và trong suốt để mang lại vẻ đẹp huyền bí cho mỗi ly cocktail của bạn.

ĐÁ BÀO
Crushed ice
Crushed ice
Crushed ice for bar
never run out of ice

PAT ICE
NEVER RUN OUT OF ICE

bottom of page