top of page

Nước đá xay Quận 10, Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến đạt chuẩn QCVN, Nước đá dùng liền

Đá đóng gói bao bì PE 20Kg. Bảo đảm VSATTP. Giá thành cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn. Đối tượng khách hàng: Các doanh nghiệp thủy hải sản, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, đại lý nước đá, bạn hàng nước đá, trường học, CLB, Bar và Club.

Bạn có thể thưởng thức Nước đá xay tinh khiết tại Quận 10 theo nhiều cách khác nhau, như kết hợp với sữa, trái cây, nước ép hoặc đơn giản là thưởng thức trực tiếp. Hương vị tươi ngon và mát lạnh của sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Với Phát Anh Tiến, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Phát Anh Tiến luôn nỗ lực mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nước đá xay Quận 10

Không chỉ vậy, sản phẩm của Phát Anh Tiến còn rất đa dạng về loại nước đá và cách sử dụng.

Nước đá xay của Phát Anh Tiến được chế biến sản xuất từ nguyên liệu 100% nước tinh khiết, được lựa chọn kỹ càng và chất lượng cao. Với công nghệ chế biến hiện đại, sản phẩm Nước đá xay Quận 10 của Phát Anh Tiến mang đến cho bạn trải nghiệm thức uống mát lạnh tuyệt vời, thích hợp cho mọi lứa tuổi và thời điểm trong ngày. Nước đá xay của Phát Anh Tiến dùng liền, tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Phát Anh Tiến mang đến cho bạn sản phẩm tinh khiết và an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Chào mừng quý khách hàng đến với các sản phẩm Nước đá xay tinh khiết tại Quận 10 của Phát Anh Tiến. Sản phẩm của Phát Anh Tiến được sản xuất từ nước tinh khiết qua quy trình lọc cao cấp, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng QCVN và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Dịch vụ nước đá tinh khiết tại Quận 10 từ Phát Anh Tiến


Các loại nước đá tinh khiết, đạt chuẩn nước đá dùng liền tại Nước Đá đóng gói Phát Anh Tiến:

Nước đá xay: Sử dụng cho nhiều loại thức uống đá xay như trà sữa, sinh tố, kem, cà phê.

Nước đá mi: Đây là loại nước đá phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, quán trà sữa và nhà hàng.

Nước đá tám: uống bia, uống trà.

Nước đá cây: ướp thực phẩm, làm mát.

Nước đá bốn: đá vuông 4cm, uống rượu.

Nước đá cắt: đá cắt thủ công theo yêu cầu khách hàng: 3cm, 4cm, 8cm. Đá được làm tinh khiết và trong suốt để mang lại vẻ đẹp huyền bí cho mỗi ly cocktail của bạn.

ĐÁ BÀO
Crushed ice
Crushed ice
Crushed ice for bar
never run out of ice

PAT ICE
NEVER RUN OUT OF ICE

bottom of page