top of page

Nước đá xay tại Quận 12, Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến đạt chuẩn Quốc gia, Nước đá dùng liền

Sản phẩm của chúng tôi được chế biến từ Nước tinh khiết và qua quy trình sản xuất và lọc cao cấp, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Sử dụng cho các quán cà phê, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn. Nước đá xay được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn để tạo nên sự mát lạnh và hấp dẫn cho đồ uống của mình.

Tiết kiệm không gian lưu trữ: Với hạt nhỏ, nước đá xay chiếm ít không gian lưu trữ hơn so với các loại nước đá khác. Do đó, nước đá xay là sự lựa chọn tối ưu cho các quán cà phê, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn, ... có không gian lưu trữ hạn chế.

Phát Anh Tiến mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Nước đá tinh khiết đạt chuẩn Quốc gia và dùng liền, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Dịch vụ giao hàng: Nhà cung cấp Nước đá xay Phát Anh Tiến tại TPHCM cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua sắm và vận chuyển sản phẩm.

Với hạt nhỏ, nước đá xay có thể tan nhanh hơn và được sử dụng rộng rãi trong các đồ uống như trà sữa, sinh tố, nước ép hoa quả, cocktail.

Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, nhà cung cấp Nước đá Phát Anh Tiến tại TPHCM đã đầu tư vào quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Nước đá được xay nhuyễn thành hạt nhỏ, tạo nên sự mát lạnh và tiện lợi cho người sử dụng.

Các loại nước đá tinh khiết, đạt chuẩn nước đá dùng liền tại Nước Đá đóng gói Phát Anh Tiến:

Nước đá xay: Sử dụng cho nhiều loại thức uống đá xay như trà sữa, sinh tố, kem, cà phê.

Nước đá mi: Đây là loại nước đá phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, quán trà sữa và nhà hàng.

Nước đá tám: uống bia, uống trà.

Nước đá cây: ướp thực phẩm, làm mát.

Nước đá bốn: đá vuông 4cm, uống rượu.

Nước đá cắt: đá cắt thủ công theo yêu cầu khách hàng: 3cm, 4cm, 8cm. Đá được làm tinh khiết và trong suốt để mang lại vẻ đẹp huyền bí cho mỗi ly cocktail của bạn.

ĐÁ BÀO
Crushed ice
Crushed ice
Crushed ice for bar
never run out of ice

PAT ICE
NEVER RUN OUT OF ICE

bottom of page