top of page

Nước đá bi đóng gói tiện lợi với các kích cỡ túi nước đá 20Kg. Nước đá Phát Anh Tiến được sản xuất trong một môi trường kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Điều này nhằm đảm bảo nước đá sạch, trong và quan trọng nhất là an toàn cho con người. Ống nước đá trông giống như một hình trụ rỗng. Đá khá dày và trong suốt, đẹp mắt, bảo quản được lâu.

Trong những năm qua, chúng tôi đã cố gắng tuân thủ và tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn và yêu cầu an toàn của quốc gia. Những cống hiến đó đã mang lại cho chúng tôi những giải thưởng và sự công nhận của:
Chứng nhận ATTP Bộ Y tế - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm TPHCM.
Chứng nhận Nước đá dùng liền.
Nước đá Phát Anh Tiến còn cung cấp dịch vụ cho thuê thùng dựng nước đá size M 100 lít & size L 200 lít. Hỗ trợ thùng đá cho các đại lý nước đá.

nước đá sạch Phát Anh Tiến, nước đá sạch gần đây, nước đá sạch, nước đá sạch dùng liền, cty SX Nước Đá sạch tinh khiết, nước đá sạch Quận 1, nước đá sạch Quận 2, nước đá sạch Quận 3, nước đá sạch Quận 4, nước đá sạch Quận 5, nước đá sạch Quận 6, nước đá sạch Quận 7, nước đá sạch Quận 8, nước đá sạch Quận 9, nước đá sạch Quận 10, nước đá sạch Quận 11, nước đá sạch Quận 12, nước đá sạch Quận Bình Tân, nước đá sạch Quận Bình Thạnh, nước đá sạch Quận Gò Vấp, nước đá sạch Quận Phú Nhuận, nước đá sạch Quận Tân Bình, nước đá sạch Quận Tân Phú, nước đá sạch Bình Chánh, nước đá sạch Củ Chi, nước đá sạch Hóc Môn, nước đá sạch Nhà Bè, nước đá sạch Thành phố Thủ Đức, nước đá sạch TPHCM
bottom of page
DMCA.com Protection Status