top of page

Đá xay chỉ là những viên đá được nghiền thành những miếng nhỏ hơn; đá xay mềm là đá đã được phá vỡ gần như thành bột. Phát Anh Tiến cung cấp các loại nước đá dùng liền tốt nhất: Đá Tinh Khiết, Đá Xay. Mua đá bào ở đâu. Mua đá xay ở đâu. Nước đá sạch tinh khiết. 

Hoàn hảo cho cocktail, sinh tố, nước trái cây và đồ uống trẻ em. Mang đến cho đồ uống cảm giác đặc biệt, lấp lánh như những viên kim cương của đá nghiền. Khi dự trữ đồ dùng cho bữa tiệc mùa hè của bạn, hãy đảm bảo bạn bao gồm một hoặc hai túi đá xay. Đá xay làm cho khay trái cây hoặc rau củ của bạn ngon hơn.

Đá xay thường được giao cho các chợ ẩm thực, cảng cá, tiệc buffet và quán bar suốt ngày đêm. Đá bào cung cấp nhiều diện tích bề mặt làm mát hơn đá khối và do đó, công việc của nó nhanh hơn. Đá bào thường được các chợ cá, hải sản sử dụng để làm lạnh. 

Nước đá Phát Anh Tiến, Nước đá gần đây, Nước đá, Nước đá dùng liền, Nước đá Quận 1, Nước đá Quận 2, Nước đá Quận 3, Nước đá Quận 4, Nước đá Quận 5, Nước đá Quận 6, Nước đá Quận 7, Nước đá Quận 8, Nước đá Quận 9, Nước đá Quận 10, Nước đá Quận 11, Nước đá Quận 12, Nước đá Quận Bình Tân, Nước đá Quận Bình Thạnh, Nước đá Quận Gò Vấp, Nước đá Quận Phú Nhuận, Nước đá Quận Tân Bình, Nước đá Quận Tân Phú, Nước đá Bình Chánh, Nước đá Củ Chi, Nước đá Hóc Môn, Nước đá Nhà Bè, Nước đá Thành phố Thủ Đức, Nước đá TPHCM
bottom of page
DMCA.com Protection Status