top of page

Nước đá dùng liền Quận Tân Bình

Nước đá dùng liền Quận Tân Bình, sản phẩm được công nhận và đạt chuẩn theo QCVN 10:2011/BYT: Đá 8, Đá 4, Đá mi, Đá viên, Đá xay, Đá bi. Khối lượng 20kg. Đá đóng gói bao bì PE.

Nước đá dùng liền: là nước đá được sản xuất từ nước đạt yêu cầu dùng cho ăn uống theo QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống được ban hành kèm theo Thông tư số 04/2009/TT-BYT ngày 17/6/2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế; được đóng gói, cung cấp để ăn uống trực tiếp.
Nước đá dùng liền phải được đóng gói trong bao bì kín và ghi nhãn theo đúng quy định tại Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30/8/2006 của Chính phủ về nhãn hàng hoá và các văn bản hướng dẫn thi hành.

NƯỚC ĐÁ UỐNG TRÀ SỮA, NƯỚC NGỌT, NƯỚC MÍA, CAFE

Đá Cây, Đá Sạch đóng gói

Nước đá Phát Anh Tiến là một lựa chọn đáng tin cậy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp đá viên, Nước đá Phát Anh Tiến đang cung cấp đến khách hàng của mình sản phẩm nước đá dùng liền với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ vận chuyển tận nơi. Sản phẩm nước đá dùng liền của Nước đá Phát Anh Tiến được sản xuất từ nước uống tinh khiết, đá viên sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng nước tốt cho người dùng.

Nước đá dùng liền của Phát Anh Tiến có nhiều sản phẩm đóng gói bao bì nhựa thực phẩm với nhiểu kích cỡ cho bạn lựa chọn để giải nhiệt trong mùa hè.

Nếu bạn đang ở Quận Tân Bình và muốn đặt hàng nước đá dùng liền từ Nước đá Phát Anh Tiến, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web. Ngoài ra, Phát Anh Tiến còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến khách hàng trong khu vực Quận Tân Bình để đảm bảo tiện lợi cho quý khách.

Nước đá Phát Anh Tiến cung cấp Nước đá dùng liền tại Quận Tân Bình

Email: phatanhtien@yahoo.com.vn
Điện thoại mua nước đá, đăng ký mở đại lý nước đá tại Tân Bình: 0903912343 (Zalo Oanh Thai)

nước đá dùng liền
giao nước đá uống bia.webp
Đá tinh khiết
Nước đá xay, đá cocktail, Nước đá Phát Anh Tiến
bottom of page