top of page

Nước đá dùng liền Quận Tân Phú

Nước đá dùng liền Quận Tân Phú, sản phẩm được công nhận và đạt chuẩn theo QCVN 10:2011/BYT: Đá 8, Đá 4, Đá mi, Đá viên, Đá xay, Đá bi. Khối lượng 20kg. Đá đóng gói bao bì PE.

Nước đá dùng liền Phát Anh Tiến tại Quận Tân Phú được đóng gói trong bao bì kín và ghi nhãn theo đúng quy định tại Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30/8/2006 của Chính phủ về nhãn hàng hoá và các văn bản hướng dẫn thi hành.

NƯỚC ĐÁ UỐNG TRÀ SỮA, NƯỚC NGỌT, NƯỚC MÍA, CAFE

Đá Cây, Đá Sạch đóng gói

Bạn muốn có những viên đá lạnh và trong suốt nhất tại TPHCM ngay tại cửa nhà bạn? Đừng lo lắng, Công ty Nước đá Phát Anh Tiến sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn!

Với hơn 25 năm kinh nghiệm phục vụ cộng đồng địa phương, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đá đóng gói hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp đá đóng gói sạch và an toàn để sử dụng cho các nhu cầu gia đình và doanh nghiệp.

Điều đặc biệt của Công ty Nước đá Phát Anh Tiến là cam kết đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Vậy còn chần chờ gì nữa? Liên hệ với chúng tôi ngay để có những viên đá lạnh nhất và trong suốt nhất tại cửa nhà bạn.

Nước đá dùng liền Quận Tân Phú - Nước đá Phát Anh Tiến Quận Tân Phú

Email: phatanhtien@yahoo.com.vn
Điện thoại mua nước đá, đăng ký mở đại lý nước đá tại Quận Tân Phú: 0903912343 (Zalo Oanh Thai)

nước đá dùng liền
giao nước đá uống bia.webp
Đá tinh khiết
Nước đá xay, đá cocktail, Nước đá Phát Anh Tiến
bottom of page