top of page

Đá viên Tinh Khiết

Đá viên là sản phẩm của cơ điện lạnh và thường được sản xuất để làm lạnh đồ uống. Đá viên tinh khiết có thể được sản xuất tại nhà trong tủ đông có khay làm đá hoặc trong một phụ kiện làm đá tự động. Chúng cũng có thể được sản xuất công nghiệp và được bán với mục đích thương mại.

Đá viên thương mại có thể trong hơn, so với đá viên sản xuất trong nước. Đá bị vẩn đục xảy ra khi nước bị đóng băng nhanh hoặc khi nước có nhiều chất rắn hòa tan. Khi nước được làm lạnh đến điểm đóng băng, và nước đá bắt đầu hình thành, các khí hòa tan không còn có thể ở lại trong dung dịch và thoát ra dưới dạng bong bóng cực nhỏ. Tuy nhiên, khi băng trôi trong nước, một khi có đủ băng để tạo thành một lớp trên bề mặt, lớp băng sẽ giữ lại tất cả các bong bóng trong khối băng. Máy làm đá thương mại sử dụng một nguồn nước tinh khiết chảy để làm đá với các bộ phận làm mát ở phía dưới, cho phép các bong bóng được rửa trôi khỏi phần trên khi khối lập phương lớn lên.

nước đá sạch Phát Anh Tiến, nước đá sạch gần đây, nước đá sạch, nước đá sạch dùng liền, cty SX Nước Đá sạch tinh khiết, nước đá sạch Quận 1, nước đá sạch Quận 2, nước đá sạch Quận 3, nước đá sạch Quận 4, nước đá sạch Quận 5, nước đá sạch Quận 6, nước đá sạch Quận 7, nước đá sạch Quận 8, nước đá sạch Quận 9, nước đá sạch Quận 10, nước đá sạch Quận 11, nước đá sạch Quận 12, nước đá sạch Quận Bình Tân, nước đá sạch Quận Bình Thạnh, nước đá sạch Quận Gò Vấp, nước đá sạch Quận Phú Nhuận, nước đá sạch Quận Tân Bình, nước đá sạch Quận Tân Phú, nước đá sạch Bình Chánh, nước đá sạch Củ Chi, nước đá sạch Hóc Môn, nước đá sạch Nhà Bè, nước đá sạch Thành phố Thủ Đức, nước đá sạch TPHCM
bottom of page
DMCA.com Protection Status