top of page
đại lý nước đá

Đại Lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết Phát Anh Tiến Nhà Bè

Chúng tôi cung cấp tại các cơ sở kinh doanh nước đá dùng liền, nhà hàng, khách sạn. Chuyên: Đá viên, đá túi, đá dùng liền. Nhà máy nước đá Phát Anh Tiến chuyên phân phối sỉ, lẻ nước đá tinh khiết cho khu vực Nhà Bè, giá tốt nếu lấy số lượng lớn.

Khi nói đến bất cứ điều gì chúng tôi làm tại Nước đá Phát Anh Tiến, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi đảm bảo khách hàng chỉ nhận được tốt nhất khi nói đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vì vậy không có ngạc nhiên khi chúng tôi là Nhà cung cấp Nước đá tốt nhất tại TP HCM. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem chúng tôi có gì để bạn.


Các loại Nước đá

1. Nước đá cây

  • Công nghệ và quy trình sản xuất đá cây tinh khiết phù hợp sử dụng bảo quản thực phẩm.

  • Kích thước 200*250*1000 mm có trọng lượng 50Kg.


2. Nước đá bao


3. Nước đá đóng ly

4. Nước đá cắt vuông


Nước đá Phát Anh Tiến Nhà Bè chuyên cung cấp các loại đá như: Đá Mi, Đá Tám, Đá Xay, Đá Cây cho tất cả Hệ Thống Quán Ăn, Nhà Hàng, khách sạn TPHCM.

Gần 3 thập kỷ làm đá lạnh khôn ngoan. Tại Nước đá Phát Anh Tiến Nhà Bè, việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo rằng nước đá ăn được của chúng tôi an toàn 100% cho con người.

Đá viên Nhà Bè sẵn sàng sử dụng. Làm từ nước tinh khiết. Túi 20kg có kích thước tiện lợi phù hợp với hầu hết các tủ đông.

bottom of page