top of page
đại lý nước đá

Đại Lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết Phát Anh Tiến Quận 3

Đại lý Nước đá Phát Anh Tiến Quận 3 TPHCM. Tìm các đại lý ✔ Nước đá ✔ Nước đá Phát Anh Tiến Quận 3 ✔ Cung cấp nước đá sạch và tinh khiết ✔ Giao hàng khắp Quận 3 TPHCM.

Chào mừng đến với Đại Lý Nước Đá sạch Quận 3 của chúng tôi!

Bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp đá tinh khiết và sạch để đáp ứng nhu cầu của bạn? Phát Anh Tiến có thể giúp bạn! Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đá tinh khiết, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đá chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Đá của Phát Anh Tiến được đóng gói trong bao PE tiêu chuẩn, giúp bảo vệ đá khỏi các tác nhân bên ngoài và đảm bảo đá luôn tươi mới và sạch sẽ. Chúng tôi sử dụng công nghệ đóng gói hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt để đảm bảo rằng đá của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, Phát Anh Tiến sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Liên hệ với Phát Anh Tiến ngay để đặt hàng và trải nghiệm sự khác biệt của đá tinh khiết đóng gói PE.Các loại Nước đá

1. Nước đá cây

  • Công nghệ và quy trình sản xuất đá cây tinh khiết phù hợp sử dụng bảo quản thực phẩm.

  • Kích thước 200*250*1000 mm có trọng lượng 50Kg.


2. Nước đá bao


3. Nước đá đóng ly

4. Nước đá cắt vuông


Nhà Phân Phối Nước Đá TPHCM

Công ty TNHH SX TM DV Phát Anh Tiến là nhà sản xuất nước đá dùng liền. Cung cấp nước đá sạch tinh khiết cho đại lý nước đá Tinh Khiết.

Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến được công nhận và đạt chuẩn theo QCVN 10:2011/BYT. Đặt mua sản phẩm nước đá sạch tinh khiết, dịch vụ phân phối nước đá tinh khiết tốt nhất. 

bottom of page