top of page
đại lý nước đá

Đại Lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết Phát Anh Tiến Quận 5

Đại lý Nước đá Phát Anh Tiến Quận 5 TPHCM. Tìm các đại lý ✔ Nước đá Quận 5 ✔đại lý nước đá cây ✔ giao hàng tận nhà ✔ nước đá viên tinh khiết ✔ đại lý nước đá Quận 5

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đại lý cung cấp nước đá tinh khiết tại Quận 5 TPHCM, hãy liên hệ ngay với đại lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết Phát Anh Tiến để được tư vấn và đặt hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp nước đá tinh khiết, được đóng gói kín trong bao PE, giúp bảo quản đá lâu hơn và không bị nhiễm bẩn từ môi trường bên ngoài. Đá của Phát Anh Tiến được sản xuất từ nước sạch, qua quy trình xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo độ trong suốt và sạch sẽ.

Phát Anh Tiến có thể đáp ứng mọi nhu cầu cung cấp đá cho các đơn vị kinh doanh, tổ chức sự kiện, hay các cá nhân cần sử dụng đá sạch trong sinh hoạt hàng ngày. Liên hệ với Phát Anh Tiến 0903912343 để biết thêm thông tin và đặt hàng ngay hôm nay!


Các loại Nước đá 1. Nước đá cây

  • Công nghệ và quy trình sản xuất đá cây tinh khiết phù hợp sử dụng bảo quản thực phẩm.

  • Kích thước 200*250*1000 mm có trọng lượng 50Kg.


2. Nước đá bao


3. Nước đá đóng ly

4. Nước đá cắt vuông


Đại Lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết Phát Anh Tiến Quận 5 tại TPHCM là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn có thể đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình và văn phòng của mình. Với sản phẩm nước đá tinh khiết được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn chất lượng cao, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong mỗi giọt nước.


CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ

NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN

​Điện thoại: 0903.912.343 

Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Địa chỉ: 66/4B Tổ 24, Ấp Xuân Thới Đông, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.

Website: www.nuocdaphatanhtien.com

bottom of page