top of page
đại lý nước đá

Đại Lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết Phát Anh Tiến Quận Tân Bình

Cửa hàng nước đá Tân Bình, nước đá sạch tại TPHCM. Cung cấp nước đá tinh khiết cho các đại lý nước đá, quán ăn. Giá đá cây, đá viên Tốt nhất thị trường Nước đá

Chào mừng quý khách đến với Đại Lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết Phát Anh Tiến Tân Bình!

Phát Anh Tiến chuyên cung cấp các loại nước đá sạch tinh khiết với chất lượng cao và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Nước Đá Phát Anh Tiến mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ nước đá TPHCM.

Đại Lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết Phát Anh Tiến Tân Bình bán tất cả các loại nước đá, từ nước đá viên, nước đá cây, nước đá tinh khiết được sản xuất từ những nguồn nước nguyên chất. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay quý khách hàng.


Nước Đá Phát Anh Tiến cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn đến tận nơi cho quý khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình mua sắm.

Phát Anh Tiến đặt uy tín và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Phát Anh Tiến ngay để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất!


Các loại Nước đá

1. Nước đá cây

  • Công nghệ và quy trình sản xuất đá cây tinh khiết phù hợp sử dụng bảo quản thực phẩm.

  • Kích thước 200*250*1000 mm có trọng lượng 50Kg.


2. Nước đá bao


3. Nước đá đóng ly

4. Nước đá cắt vuông


Nâng tầm đồ uống của bạn và duy trì những điều tốt đẹp trong cuộc sống với Nước đá Phát Anh Tiến cao cấp.

Đá trong suốt, luôn tươi, 100% tinh khiết. Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.


Nhà máy nước đá Phát Anh Tiến chuyên phân phối sỉ, lẻ nước đá tinh khiết cho khu vực Tân Bình, giá tốt nếu lấy số lượng lớn.

Địa chỉ: 66/4B Tổ 24, ấp Xuân Thới Đông, xã Tân Xuân, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: Hứa Ngọc Oanh 0903.912.343

bottom of page