top of page

PURE

Nước đá xay, đá cocktail

 PAT ICE 
 

Nước đá viên Tinh Khiết tại Phát Anh Tiến được sản xuất và đóng gói với tiêu chuẩn chất lượng cao, phục vụ bằng những phương tiện vận chuyển hiện đại và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đá viên Tinh Khiết TP. HCM, Quy chuẩn Quốc gia QCVN 10:2011/BYT

Đá viên Tinh Khiết. Nước đá là thức ăn. Tìm mua một số lượng lớn nước đá cho tiệc tùng. Nhận báo giá nước đá? Gọi ngay Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Túi đựng nước đá sạch và tinh khiết; Được làm từ chất liệu nhựa dành cho thực phẩm PE.
Đá tinh khiết. Sử dụng nước tinh khiết, Phát Anh Tiến tạo ra nước đá trong như pha lê, lý tưởng cho các bữa tiệc, dã ngoại, cocktail yêu thích của bạn và con bạn. An toàn để ăn, Phát Anh Tiến Ice là sự lựa chọn tối ưu để giữ cho đồ ăn và thức uống của bạn luôn mát mẻ.

Nước đá viên Tinh Khiết tại Phát Anh Tiến là một sản phẩm độc đáo, nước Đá viên Tinh Khiết tại Phát Anh Tiến không chỉ mát lành mà còn mang đến những lợi ích cho sức khỏe.

Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp lọc nước thông minh, loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn và vi khuẩn có hại. Với công nghệ đóng gói hiện đại, sản phẩm đảm bảo giữ được chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Nước Đá viên Tinh Khiết tại Phát Anh Tiến có thể được dùng để uống trực tiếp hoặc sử dụng trong các công thức nấu ăn và làm đồ uống.

Bên cạnh đó, Phát Anh Tiến còn cam kết với khách hàng về tính an toàn và chất lượng của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và đóng gói bằng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Với những đặc tính nổi trội và lợi ích cho sức khỏe mà sản phẩm mang lại, nước Đá viên Tinh Khiết tại Phát Anh Tiến là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích nước uống sạch và lành mạnh. Hãy đến với Phát Anh Tiến và trải nghiệm sản phẩm thú vị này ngay hôm nay!
Chúng tôi chuyên cung cấp đá cho các xe tải thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, đại lý nước đá.

Đá viên Tinh Khiết PAT ICE
Liên hệ: CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN
NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ
NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

NEVER RUN OUT OF ICE

bottom of page