top of page

PURE

Nước đá xay, đá cocktail

 PAT ICE 
 

Hãy đến với Phát Anh Tiến và trải nghiệm sản phẩm Đá viên TPHCM để cảm nhận sự tươi mát và an toàn mà sản phẩm mang lại.

Đá viên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia nước đá dùng liền

Mua Nước đá tinh khiết dạng ống trên mạng với giá tốt nhất và được giao hàng trên khắp TPHCM.
Tìm mua một số lượng lớn nước đá cho tiệc tùng. Nhận báo giá nước đá?

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước uống đáng tin cậy và an toàn để giữ gìn sức khỏe của bạn và gia đình? Hãy thử sản phẩm Đá viên TPHCM - một sản phẩm chất lượng cao đáp ứng hoàn toàn các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước đá dùng liền.
Túi đựng đá sạch và tinh khiết; Được làm từ chất liệu nhựa PE. Gọi ngay Nước đá Phát Anh Tiến.

Phát Anh Tiến cung cấp Đá viên tại TP.HCM được sản xuất từ nước tự nhiên được khai thác từ những nguồn nước sạch tại Việt Nam, loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn và vi khuẩn có hại, giữ nguyên hương vị và chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản.

Sản phẩm Đá viên Phát Anh Tiến tại TPHCM được đóng gói bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của nước đá.

Đặc biệt, Đá viên TPHCM tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước đá dùng liền, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

Phát Anh Tiến cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm nước đá viên TPHCM chất lượng nhất, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẽ không ngừng nỗ lực để cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với Phát Anh Tiến và trải nghiệm sản phẩm Đá viên TPHCM để cảm nhận sự tươi mát và an toàn mà sản phẩm mang lại.

Đá tinh khiết. Sử dụng nước tinh khiết, Phát Anh Tiến tạo ra nước đá trong như pha lê, lý tưởng cho các bữa tiệc, dã ngoại, cocktail yêu thích của bạn và con bạn.
An toàn để ăn, Phát Anh Tiến Ice là sự lựa chọn tự nhiên để giữ cho đồ ăn và thức uống của bạn luôn mát mẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp đá cho các xe tải thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, đại lý nước đá.

Mua Đá viên TPHCM
CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN
NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ
NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

NEVER RUN OUT OF ICE

bottom of page