top of page

PURE

Nước đá xay, đá cocktail

 PAT ICE 
 

Đá xay quận 3

Giao hàng hoặc nhận sản phẩm Đá xay quận 3. Phát Anh Tiến bán đá viên và đá vụn chất lượng cao để giúp bạn tổ chức sự kiện của mình theo phong cách riêng.
Đá xay quận 3. Đá bào cung cấp nhiều diện tích bề mặt làm mát hơn đá khối, và do đó, công việc của nó nhanh hơn. Bạn có thể tìm thấy đá xay ở các siêu thị lớn cũng như ở một số cửa hàng địa phương. Có nhiều nơi để mua đá xay. Địa điểm phổ biến nhất là đại lý nước đá Phát Anh Tiến.

Nước đá được làm tươi theo yêu cầu, đá bào của Phát Anh Tiến rất thích hợp cho các món cocktail, slushies, các món hải sản. Nước đá được đóng gói trong các túi 20Kg dễ quản lý, tiện lợi, ATVSTP.
Đặt hàng đá bi hoặc đá bào của chúng tôi và chúng tôi sẽ giao hàng vào thời điểm phù hợp với bạn hoặc trong thời gian cực nhanh nếu đó là trường hợp khẩn cấp. Sử dụng nó để làm lạnh hoặc phục vụ.
Nhà cung cấp nước đá - Nhà sản xuất nước Đá Đóng Gói lớn nhất tại Việt Nam. Mức độ hài lòng và dịch vụ khách hàng cao nhất. Đội Xe Tải vận chuyển nước đá Lớn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nâng tầm đồ uống của bạn và duy trì những điều tốt đẹp trong cuộc sống với Nước đá Phát Anh Tiến cao cấp. Đá trong suốt, luôn tươi, 100% tinh khiết.
✔ Liên hệ:
Đá xay quận 3
NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ
NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

NEVER RUN OUT OF ICE

bottom of page