top of page

PURE

Nước đá xay, đá cocktail

 PAT ICE 
 

Nước đá tinh khiết quận 3, Quy chuẩn Quốc gia QCVN 10:2011/BYT

Cung cấp dịch vụ giao đá đáng tin cậy nhất Quận 3. Đá viên, đá bào, đá tám, đá bốn. Không bao giờ hết đá với dịch vụ Giao nước đá khẩn cấp 24 giờ của Phát Anh Tiến.
Nước đá bi tinh khiết được sử dụng trong trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày, được làm từ máy nước đá tinh khiết được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao với vật tư thiết bị được nhập từ Nhật Bản và Đài Loan, sử dụng nước tinh khiết để làm đá, tự động làm đá trong ống thẳng đứng. Nước đá ống là loại nước đá viên tinh khiết được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng. Nước đá sạch và tinh khiết hoàn toàn. Nước đá ống tại Nước đá Phát Anh Tiến gồm: nước đá mi, nước đá 8, nước đá 4, nước đá bi.

Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH SX TM DV Phát Anh Tiến là nhà sản xuất nước đá hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu nước đá PAT ICE bán chạy tại TPHCM với các sản phẩm Nước đá cây và Nước đá viên tinh khiết.
✔ Nước đá Phát Anh Tiến.
✔ Cung cấp nước đá sạch và tinh khiết.
✔ Giao hàng khắp các quận TPHCM.
✔ Đa dạng các sản phẩm nước đá: Nước đá cây · Nước đá bao · Nước đá xay · Nước đá mi · Nước đá 8 · Nước đá 4 · Nước đá sạch · Nước đá tinh khiết · Đại lý nước đá

NEVER RUN OUT OF ICE

bottom of page