top of page

VIỆC LÀM NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN, Công ty chuyên sản xuất và cung cấp nước đá tinh khiết chất lượng cao cho các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng Tại TPHCM, Long An, Bình Dương, và vùng lân cận.

Phát Anh Tiến đề cao tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng và cam kết luôn đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Công ty chúng tôi đang trong giai đoạn mở rộng và phát triển, vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng, đam mê và nhiệt huyết để cùng phát triển công ty. Nếu bạn đam mê với lĩnh vực sản xuất và muốn trở thành một phần của đội ngũ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng.

việc làm nhà máy nước đá tphcm

Nhà máy nước đá Sạch Phát Anh Tiến tuyển dụng

27/4/23

Toàn thời gian

7 - 8 Triệu

Đang tuyển

15/9/23

Toàn thời gian

9 -13 Triệu

Đang tuyển

27/4/23

Toàn thời gian

7 - 8 Triệu

Đang tuyển

15/8/23

Toàn thời gian

9 -13 Triệu

Đang tuyển

Nước đá TPHCM

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối nước đá, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những đối tác tin cậy nhất của các khách hàng ở khu vực.
Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc chọn lựa nguồn nước tốt nhất để sản xuất ra nước đá chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Công ty chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để sản xuất nước đá với độ tinh khiết cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Phát Anh Tiến là công ty nhà máy sản xuất nước đá cây viên sạch. Cung cấp giá mua bán giao hàng các loại đá tinh khiết gần đây, Muối, tìm mở đại lý nước đá quận.

Cung cấp đá lạnh phục vụ sự kiện
Cung cấp số lượng lớn đá lạnh phục vụ sự kiện TP.HCM.

Vận chuyển nước đá bằng xe tải, đội ngũ giao đá sẵn sàng phục vụ sự kiện xuyên đêm.

Hệ thống giám sát vận tải đảm bảo việc giao hàng theo đúng quy trình, chính xác, linh hoạt và uy tín.

Xuất hóa đơn GTGT.

 
nhà máy nước đá tphcm
bottom of page