top of page

Nước đá bốn dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (4x4x4cm)​. Chúng là loại nước đá vuông được làm thủ công với kích thước phù hợp cho các loại đồ uống yêu thích của bạn tại quán bar. Nước đá 4 là sản phẩm bán chạy của chúng tôi và là trung tâm của các bữa tiệc lớn trong hơn 20 năm.

Tại Nước đá Phát Anh Tiến, chúng tôi cung cấp các loại nước đá tinh khiết tốt nhất bạn có thể nhận được, chúng tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng.
Đối với những người sành sỏi, những người thực sự quan tâm đến đồ uống của họ, nước đá 4 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn không bao giờ quá xa vời với một túi đá Phát Anh Tiến. Bạn có thể mua ở hầu hết các cửa hàng và đại lý nước đá gần bạn. Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nó? Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm đại lý nước đá gần bạn nhất.

Nước đá vuông tinh khiết, trong suốt 4x4x4cm dùng trong cocktail và quán bar thường được gọi là đá Whisky hoặc đá cocktail. 

Đá này được làm từ nước tinh khiết được đóng đá ở áp suất cao, làm cho nó có kích thước và hình dạng tương đối chính xác và trong suốt. Đá Whisky hay đá cocktail được sử dụng để làm mát rượu và cocktail mà không loãng hoặc thay đổi hương vị như đá thông thường. Bên cạnh đó, đá Whisky cũng được sử dụng để thưởng thức rượu Whisky một cách tinh tế hơn. Do đó, đá Whisky hay đá cocktail là một vật dụng quan trọng trong việc phục vụ rượu và cocktail tại quán bar hoặc trong các buổi tiệc tùng.

Uống rượu Whisky với đá và uống lạnh là một chủ đề thú vị trong giới yêu rượu và được nhiều người quan tâm.

Đầu tiên, về việc uống rượu Whisky với đá, nhiều người cho rằng việc thêm đá vào rượu sẽ làm giảm hương vị và hương thơm của Whisky, làm cho việc thưởng thức rượu kém thú vị hơn. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng việc thêm đá vào rượu sẽ giúp làm giảm độ cay của Whisky, làm cho rượu dễ uống hơn. Hơn nữa, việc thêm đá vào rượu cũng giúp làm lạnh rượu, khiến cho rượu có vị thanh mát và dễ uống hơn.
Về việc uống rượu Whisky lạnh, điều này phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Một số người thích uống rượu lạnh để giảm bớt cảm giác nóng trong cơ thể, trong khi đó, một số người lại không thích uống rượu lạnh vì nó có thể làm giảm đi hương vị và hương thơm của rượu.
Tuy nhiên, khi uống rượu Whisky lạnh, bạn cần phải chú ý để rượu không bị quá lạnh. Nhiệt độ quá thấp có thể làm giảm độ cay và hương vị của rượu, khiến cho việc thưởng thức rượu kém thú vị hơn.
Việc uống rượu Whisky với đá và uống lạnh là tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nếu bạn thích uống rượu lạnh hoặc thêm đá vào rượu, hãy làm điều đó để tận hưởng ly rượu của mình. Tuy nhiên, đừng quên chú ý để rượu không bị quá lạnh hoặc quá nóng để tránh làm giảm đi hương vị và hương thơm của rượu.

Nước đá bốn uống rượu tinh khiết để sử dụng trong quán bar

Ngoài ra, Phát Anh Tiến cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần bạn đặt hàng trên website Phát Anh Tiến hoặc gọi điện thoại đến 0903912343, Phát Anh Tiến sẽ giao hàng nước đá đến địa chỉ của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Sản phẩm nước đá bốn của Phát Anh Tiến không chỉ làm tăng sự thú vị của đồ uống của bạn mà còn giúp tạo nên sự chuyên nghiệp và tinh tế cho quán bar của bạn.

Hãy đặt hàng nước đá Phát Anh Tiến ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm nước đá tinh khiết dùng liền. Phát Anh Tiến cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn về nước đá bốn uống rượu.

Nước đá bốn dùng để uống rượu. Nước đá vuông tinh khiết trong suốt cho quán bar, nhà hàng
bottom of page