top of page

Nước Đá Tám Tinh khiết - Đá 8 uống bia - beer

Nước đá 8 là loại nước đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng. Nước đá sạch và tinh khiết hoàn toàn. Không chỉ sở hữu hình khối lớn với kiểu dáng đẹp, có mặt trong mọi bữa tiệc, đá 8 cũng là sự lựa chọn tuyệt vời với tất cả các loại đồ uống trong tuần của bạn.

Nước đá Tám có 2 loại: Loại đá tám dạng ống và đá tám dạng vuông.

Kích thước nước đá viên tám dạng ống tinh khiết: dài 8cm. Nước đá viên tám dạng vuông có kích thước 8x8x8cm. Nước đá 8 thường dùng để uống bia. Không chỉ tinh khiết… mà chúng trông rất tuyệt trong ly bia của bạn.

Nước đá 8 tại Nước đá Phát Anh Tiến là loại nước đá tốt nhất bạn có thể nhận được, chúng tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Tại Phát Anh Tiến, chúng tôi bán nước đá ống tám. Sản phẩm nước đá ống tinh khiết, trong suốt 8cm - sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo để sử dụng UỐNG BIA tiệc tùng quán bar.

Với chất lượng nước tinh khiết được đóng đá ở áp suất cao, sản phẩm của Nước đá Phát Anh Tiến đảm bảo mang đến cho bạn đá tinh khiết và trong suốt.

Nước đá ống của Phát Anh Tiến là một lựa chọn lý tưởng để làm mát bia mà không làm loãng hoặc thay đổi hương vị như đá thông thường. Với kích thước ống 8cm, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho các ly bia của bạn trông tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hãy sử dụng nước đá ống tinh khiết trong suốt 8cm của Phát Anh Tiến để tạo ra những bia đẹp mắt và hấp dẫn nhất cho khách hàng của bạn trong quán bar hoặc các buổi tiệc tùng.

Giao hàng nước đá viên để uống bia mát lạnh

Sản phẩm nước đá của Phát Anh Tiến được làm từ nước tinh khiết và đóng đáp ở áp suất cao, đảm bảo cho sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn trong suốt và có độ tinh khiết, trong suốt tuyệt vời. Với kích thước viên đá phù hợp, Phát Anh Tiến giúp bạn tận hưởng bia mát lạnh hơn, mà không lo bị pha loãng vì nước đá thường.

Ngoài ra, Nước đá Phát Anh Tiến cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận nơi trong thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn đặt hàng trên website Nước đá Phát Anh Tiến hoặc gọi điện thoại đến 0903912343, Phát Anh Tiến sẽ chuyển hàng nước đá đến địa chỉ của bạn tại TPHCM trong thời gian nhanh nhất.

giao nước đá gần đây. sử dụng nước đá viên loại lớn, dạng ống dài 8cm của chúng tôi để tạo ra một trải nghiệm thưởng thức bia độc đáo và tuyệt vời hơn bao giờ hết.
bottom of page