top of page

NƯỚC ĐÁ ĐÓNG LY, NƯỚC ĐÁ DÙNG LIỀN CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG TPHCM

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng. Nước đá đóng ly để uống nước ngọt, cà phê. 

Đơn vị đóng gói: 14 oz : 15 ly đá x 1 thùng. 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.
CHỨNG NHẬN NƯỚC ĐÁ SẠCH TINH KHIẾT
Số giấy chứng nhận: 2531/2022/ATTP-CNĐKNước Đá Dùng Liền.

Đặt hàng NƯỚC ĐÁ ĐÓNG LY với số lượng lớn của NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN ngay bây giờ. Gọi Hứa Ngọc Oanh 0903912343Nước đá, cup of ice, nước đá dùng liềnNước đá cho cà phê, cốc nước trái cây, đồ uống, nước giải khát.Danh mục Cà phê & trà, Thực phẩm khác, Nước, Kem.

Với những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nước đá đóng ly, Nước Đá Phát Anh Tiến cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm của Nước Đá Phát Anh Tiến được sản xuất từ nguồn nước sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt và được thực hiện bằng những thiết bị hiện đại, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Nước đá đóng ly tại Phát Anh Tiến, TP.HCM là sự lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn hoặc không có điều kiện sản xuất nước đá tại nhà.

Việc sử dụng nước đá đóng ly cũng rất tiện lợi và không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm. Chúng tôi cung cấp các loại đóng gói đa dạng, từ ly, túi nhựa đến hộp lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Đặc biệt, nước đá đóng ly được đóng gói kín và tiện lợi để sử dụng trong những buổi tiệc tùng, dã ngoại, hoặc đi du lịch.

Bên cạnh đó, sử dụng nước đá đóng ly còn giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ so với việc sử dụng máy làm đá tại nhà. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và uy tín, đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng của nước đá đóng ly Phát Anh Tiến, TP.HCM. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi cũng cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi và linh hoạt với nhiều loại đóng gói khác nhau, từ ly đến túi nhựa, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Nước Đá Phát Anh Tiến luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng thời gian, đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Hãy đến với Nước Đá Phát Anh Tiến để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất! Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Nước đá, Nước đá đóng ly tinh khiết
bottom of page