top of page

Nước đá mi là loại nước đá viên, nước đá ống có kích thước 18mm x 20mm. Đá mi dùng để uống cafe, nước ép trái cây. Sản xuất bằng phương pháp làm lạnh công suất lớn, phối hợp hệ thống lọc nước RO tinh khiết.

Hệ thống lọc nước RO giúp làm sạch nước, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và chất cặn lắng trong nước sau khi ra thành phẩm. Đá viên ống được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát.
Sạch sẽ, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe chính là ưu điểm lớn nhất mà hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết và hệ thống lọc nước RO mang lại.
Nước đá mi tại Phát Anh Tiến luôn sạch tinh khiết. Nước đá đã được kiểm định và chứng nhận về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cung cấp tại các cơ sở kinh doanh nước đá dùng liền, nhà hàng khách sạn tại TPHCM.

 

Tìm nhà cung cấp nước đá mi uy tín tại TPHCM?
Tìm mua nước đá sạch tinh khiết?
Giá Nước Đá Viên

090-391-2343

Phát Anh Tiến chuyên cung cấp, sản xuất, mua bán nước đá mi. Sản phẩm đạt QCVN 10:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước đá dùng liền.
bottom of page