top of page

Cách pha nước cam mật ong siêu ngon

Công thức và cách pha nước cam, cam vắt mật ong ngon tại nhà hoặc để kinh doanh trong mùa hè.


Pha nước cam mật ong rất đơn giản, vị chua ngọt dễ uống, thích hợp để giải khát, bổ sung thêm vitamin C cho cơ thể. Nước cam mật ong là một đồ uống tuyệt vời để tăng cường sức khỏe và tinh thần. Dưới đây là cách pha nước cam mật ong siêu ngon tại nhà:

Nước cam mật ong
Nước cam mật ong

Nguyên liệu

- 8 trái cam sành 1.5kg - 1 trái cam mỹ (trang trí, không có cũng được) - 80g mật ong - 120g đường - 120ml nước

- Ít muối

Cách làm

- Cho 120g đường và 120ml nước vào nồi, nấu với lửa nhỏ cho đường tan và nước đường hơi sôi lăn tăn. Tắt lửa, để nguội. - Cam rửa sạch, để ráo, cắt đôi, vắt lấy nước. - Đổ nước cam, nước đường, mật ong vào ca, khuấy đều. Rót nước cam vào ly đá, thêm 1 lát cam mỹ.


Bí quyết pha nước cam mật ong thơm ngon hấp dẫn

- Khi pha nước cam, cam vắt để bán hay kinh doanh thì nên nấu trước nước đường. Khi bán chỉ cần rót vào ly, không mất thời gian khuấy cho tan đường. - Khi pha nước cam hay nước cam mật ong nên cho vào xíu muối, vị nước cam sẽ đậm đà ngon hơn. - Mật ong pha nước cam có thể chọn mật ong bán trong siêu thị, loại này thường rẻ, ít thơm, chất lượng cũng tạm được. Nếu có thể, dùng mật ong rừng thì nước cam sẽ thơm và màu đẹp hơn.


Lưu ý: Bạn có thể thay đổi lượng mật ong tùy theo sở thích của mình. Nếu bạn muốn đổi vị, bạn có thể thêm một ít chanh hoặc tinh dầu cam để tạo thêm hương vị. Bạn cũng có thể thêm một ít rượu gin hoặc vodka để tạo ra một đồ uống cocktail cam mật ong thú vị.

 

Liên hệ mua nước đá tại TPHCM:


Comments


bottom of page