top of page

Công dụng của đá lạnh - Nước đá Phát Anh Tiến

Nước đá lạnh có nhiều công dụng khác nhau như sau:

 1. Làm giảm nhiệt độ cơ thể: Khi uống nước đá lạnh, nó sẽ giúp giảm nhiệt độ cơ thể và cảm giác mát lạnh sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn và tươi mới hơn.

 2. Giảm đau và sưng tấy: Nước đá lạnh cũng có thể giúp giảm đau và sưng tấy do viêm khớp hoặc sau khi tập thể dục. Áp dụng nước đá lạnh trực tiếp lên vùng bị đau hoặc sưng tấy có thể giúp giảm đau và sưng tấy hiệu quả.

 3. Giảm stress: Uống nước đá lạnh có thể giúp giảm stress và cảm giác lo lắng, đặc biệt là trong những ngày nóng nực.

 4. Cải thiện tiêu hóa: Nước đá lạnh có thể giúp cải thiện tiêu hóa bằng cách kích thích việc tiêu hóa thức ăn và giảm đau bụng.

 5. Tăng cường sức đề kháng: Nước đá lạnh cũng có thể giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột.

 6. Giảm tình trạng buồn nôn: Uống nước đá lạnh có thể giúp giảm tình trạng buồn nôn và cảm giác khó chịu do say tàu xe hoặc say sóng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng uống nước đá lạnh quá nhiều có thể gây ra các vấn đề cho sức khỏe, như giảm quá nhiều nhiệt độ cơ thể, gây khó tiêu hóa hoặc kích thích đau bụng. Do đó, cần hạn chế uống nước đá lạnh trong thời gian dài và lựa chọn các thực phẩm và đồ uống khác để đảm bảo sức khỏe.


Nước đá lạnh cũng có một số công dụng trong nấu ăn:

 1. Làm mát thực phẩm: Khi bạn muốn làm mát thực phẩm nhanh chóng, nước đá lạnh là một lựa chọn tốt. Bạn có thể cho thực phẩm vào nước đá lạnh trong vài phút để làm mát nhanh chóng.

 2. Làm đá viên: Nước đá lạnh là nguyên liệu chính để làm đá viên, một trong những vật dụng không thể thiếu trong nhiều loại đồ uống.

 3. Làm lạnh đồ uống: Nước đá lạnh có thể được sử dụng để làm lạnh đồ uống, đặc biệt là trong những ngày nóng nực.

 4. Làm kem: Nước đá lạnh có thể được sử dụng để làm kem. Bạn có thể sử dụng nước đá lạnh để làm kem đánh bông, kem ăn liền, kem kem bơ,...

 5. Làm salad: Khi bạn muốn làm salad mát lạnh, nước đá lạnh là một lựa chọn tốt để giữ cho rau củ tươi ngon.

 
CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại đá ống tinh khiết, đá mi tinh khiết, đá xay tinh khiết phục vụ nhu cầu của người dân, các quán café, quán ăn, quán nhậu và cung cấp nước đá cho đám tiệc rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ đặt mua sản phẩm
​Điện thoại Hứa Ngọc Oanh: 0903912343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Comments


bottom of page