top of page

Đá xay oreo

Đá xay oreo là một trong các loại thức uống đá xay được giới trẻ yêu thích hiện nay. Cách làm không quá phức tạp, các bạn có thể tham khảo cách làm chi tiết dưới đây:

Đá xay oreo
Đá xay oreo

Nguyên liệu

  • Bánh oreo chocolate: 3 chiếc

  • Sữa đặc: 1 thìa cafe

  • Sữa tươi: 50ml

  • Kem béo Rich’s Creamer: 50ml

  • Đá viên

  • Whipped cream

  • Siro chocolate: 1 thìa cafe

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cho đá viên vào máy xay sinh tố để xay vụn đá viên thành đá bào, xay đến khi đá mịn thì bỏ ra bát.


Bước 2: Tiếp theo bẻ nhỏ bánh oreo thành 2, 3 phần và cho vào máy xay, cho sữa đặc, sữa tươi, kem béo và 1 thìa siro chocolate vào máy xay sinh tố, sau đó xay 1 – 2 phút với mức nhỏ. Sau đó mở nắp và đổ đá bào phía trên vào và xay tiếp đến khi tiếng xay trở lên êm hơn, không còn tiếng lạo xạo nữa thì tắt máy.


Bước 3: Đổ đá xay oreo ra cốc, dùng túi bắt kem để phun kem theo vòng xoáy lên phía trên, trang trí thêm bằng vụn bánh oreo và một chiếc bánh oreo còn nguyên là bạn có thể thưởng thức ngay rồi.

 
Giới thiệu về sản phẩm Nước đá Phát Anh Tiến
1. Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​ Nước đá 4 là loại nước đá ống với kích thước nhỏ phù hợp cho các loại đồ uống như nước mía, cafe, trà sữa, nước giải khát có gas. Nước đá sạch và tinh khiết hoàn toàn, đạt chuẩn nước đá dùng liền.
Nước đá 4 (Nước đá bốn ) tại Nước đá Phát Anh Tiến là loại nước đá tốt nhất bạn có thể nhận được, chúng tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. Đối với những người sành sỏi, những người thực sự quan tâm đến đồ uống của họ, đá 4 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Đồ uống của bạn, đảm bảo lạnh.
2. Nước đá xay
Đá xay, đá bào được sản xuất từ nước đá viên tinh khiết. Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, được xay từ nước đá mi, mịn và xốp, nước đá dùng cho đám tiệc, dịch vụ ăn uống hay sử dụng cho gia đình. Đá xay không có hình dạng cố định. Nó là những mảng nước đá mỏng nhỏ xíu nhưng không dễ tan chảy và có thể được lưu trữ trong một thời gian dài. Đá bào được sử dụng trong ngành công nghiệp thủy sản, gia cầm, chế biến bánh và thịt, tiêu dùng, công nghiệp hóa chất.
Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu. Liên hệ mua nước đá tại TPHCM:
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Comments


bottom of page