top of page

Gà ướp muối ớt thơm ngon, đậm đà

Gà ướp muối ớt, tại PAT FOOD, chúng tôi sử dụng các gia vị truyền thống ướp với GÀ TA thượng hạng.


Khi chế biến, các gia vị thấm đều vào nhau khiến bất cứ ai thưởng thức cũng cảm thấy thích thú và ghiền món ăn này.

  • 1 con nặng từ 1,4Kg - 1,5kg.

  • Trọng lượng 1 con có thể dao động là +/- 150-200gr (tùy con).

  • Chúng tôi chế biến khi có đơn đặt, không hoá chất, Không chất bảo quản, thực phẩm tươi ngon mỗi ngày.


GÀ ƯỚP MUỐI ỚT đem nướng là nón luôn mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn khó có thể chối từ. Lớp da ngoài được nướng vừa tới, chuyển vàng đẹp mắt, thịt mềm và đậm đà, xen chút vị cay nhẹ khi được tẩm ướp vừa phải. Thịt gà nướng xong vẫn còn độ nóng giòn, chấm với muối ớt chanh thì quả thật không có từ ngữ nào diễn tả được sự ngon này nữa.


Nẹp gà cố định bằng những xiên nướng, rồi cho lên bếp than nướng. Quay đều tay để gà được chín đều. Trong lúc nướng, hãy dùng que nhọn châm vào thịt gà để được chín đều. Sau khi nướng tầm 30 phút, thịt sẽ bắt đầu chín, vàng và có mùi thơm thì rắc thêm ớt bột và tiếp tục nướng khoảng 10 – 15 phút nữa.

Nếu không có lò than thì ta có thể sử dụng lò nướng nhé. Bọc gà bằng giấy bạc để không bị cháy và nướng ở 200 độ trong 30 phút đầu. Sau đó, gỡ giấy bạc ra, quét ớt bột và nướng tiếp 15 phút ở 150 độ.


Gà nướng muối ớt với phần thịt mềm thơm, có độ giòn ngọt mà không bị dai. Lớp da thì giòn cay the thấm vị kết hợp cùng nước xốt cay cay, ngọt ngọt rất là phù hợp. Đảm bảo chinh phục cả những người ăn khó tính nhất.


Liên hệ đặt mua thực phẩm Phát Anh Tiến Food


Comments


bottom of page