top of page

Lợi ích của nước đá mi tinh khiết

Lợi ích của nước đá mi tinh khiết.

Các nhà hàng, quán xá kinh doanh đồ ăn uống không thể thiếu nước đá phục vụ giải khát trong ngày hè. Nước đá có nhiều loại nhưng đá mi tinh khiết giá rẻ được sử dụng nhiều nhất. Đá mi có kích thước nhỏ nên phù hợp pha chế, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng và kinh doanh đồ ăn uống.


1. Đá mi tinh khiết SẠCH và AN TOÀN

Đá mi tinh khiết được sản xuất trong môi trường khép kín, hoàn toàn bằng máy móc ứng dụng công nghệ cao. Nguồn nước sử dụng làm đá là nước máy cung cấp bởi thủy lực, được xử lý bằng công nghệ thẩm thấu ngược R.O. Nước tiếp tục được tiệt trùng bằng công nghệ Ozone, tia cực tímX trước khi đưa vào máy đóng đá.

Nước làm đá là nước sạch hoàn toàn, đã được loại bỏ mọi tạp chất và vi khuẩn. Đá mi tinh khiết giá rẻ đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Sử dụng đá mi tinh khiết bảo đảm an toàn cho sức khỏe, phòng tránh nhiễm khuẩn đường ruột do tác động của nước đá bẩn, nước đá kém vệ sinh.

Đá mi Phát Anh Tiến
Đá mi Phát Anh Tiến

2. Đá mi tinh khiết tiết kiệm chi phí

Giá bán đá mi tinh khiết trên thị trường cao hơn loại đá mi thông thường khoảng 200đ-700đ/kg. Xét về mức chênh lệch giá, bạn sẽ thấy đá mi thường là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Nhưng xét về lợi ích và thời gian sử dụng, đá mi tinh khiết giá rẻ mới là lựa chọn hợp lý nhất cho người sử dụng, các nhà kinh doanh ăn uống.

Đá mi tinh khiết rất lâu tan, thời gian ngâm trong nước lâu hơn 4-5 lần so với loại đá mi thông thường. Đá loại thường nhanh tan chảy, khách hàng sử dụng đồ uống có thói quen xin thêm đá khi đá tan chảy hết. Tính toán chi phí, đá mi tinh khiết tiết kiệm tài chính hơn vì giúp giảm số lượng nước đá sử dụng.


3. Đá mi tinh khiết giữ hương vị đồ uống thơm ngon tự nhiên

Đá mi tinh khiết giá rẻ không chứa tạp chất, được làm bằng nước sạch đã được tiệt trùng hoàn toàn. Đá mi tinh khiết không làm biến đổi hương vị thơm ngon tự nhiên của đồ uống. Đá mi tinh khiết lâu tan chảy nên lâu làm loãng đồ uống hơn so với đá thông thường.

Người dùng có thể nhâm nhi thưởng thức đồ uống “nguyên chất” mà không lo nước ngọt, cà phê, sữa bị loảng và kém ngon. Nước đá thể hiện đúng vai trò là làm mát, làm lạnh đồ uống chứ không làm mất chất đồ uống như đá mi thường.

Đá mi uống trà
Đá mi uống trà

4. Địa chỉ mua đá mi tinh khiết CHUẨN ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ ăn uống? Với mức độ cạnh tranh cực kỳ gay gắt như hiện nay thì chất lượng vẫn là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn của khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên hợp tác với NƯỚC ĐÁ PHÁT ANH TIẾN để luôn đảm bảo rằng thức uống của mình trao đến khách hàng được đảm bảo, từ đó lấy lòng thực khách nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT ANH TIẾN chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại đá ống tinh khiết, đá mi tinh khiết, đá xay tinh khiết phục vụ nhu cầu của người dân, các quán café, quán ăn, quán nhậu và cung cấp nước đá cho đám tiệc rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Liên hệ mua nước đá tại TPHCM:

Comments


bottom of page