top of page

Nước đá mi Phát Anh Tiến

Nước đá Phát Anh Tiến là nhà sản xuất và phân phối ở tại tp. hồ chí minh từ năm 1995.

Chúng tôi là một công ty mạnh và ổn định với bề dày thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các mặt hàng thiết yếu cho cộng đồng, cung cấp sản phẩm nước Đá Tinh Khiết chất lượng và dịch vụ giao hàng tận nhà hạng nhất cho khách hàng.

Nước đá mi Phát Anh Tiến
Nước đá mi Phát Anh Tiến

Nước Đá Mi

Nước Đá Mi hay còn gọi nước đá viên, nước đá ống được sản xuất bằng phương pháp làm lạnh với máy nén khí công suất lớn, phối hợp với hệ thống lọc nước RO tạo ra các sản phẩm nước đá tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống lọc nước RO giúp làm sạch nước bẩn, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và chất cặn lắng trong nước đá sau khi ra thành phẩm. Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát.

Sạch sẽ, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe chính là ưu điểm lớn nhất mà hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết và hệ thống lọc nước RO mang lại.


Nước đá mi là sự lựa chọn tối ưu và thông mình cho các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, các siêu thị, cửa hàng chuyên kinh doanh thủy hải sản, cơ sở chế xuất thực phẩm đông lạnh…cần dùng một lượng đá viên không nhỏ để pha chế đồ uống, trưng bày rau củ tại quầy salad, bảo quản thực phẩm, tạo sức hấp dẫn cho các mặt hàng tươi sống… Các bệnh viên, trường học, trung tâm nghiên cứu cần rất cần loại đá sạch để bảo quản thuốc, dùng cho bệnh nhân cần chườm lạnh để giảm đau, hạ sốt… hoặc phục vụ tại các căng tin trong khu vực.


Liên hệ mua nước đá tại TPHCM:

​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn


댓글


bottom of page