top of page

Siro đá bào cực ngon, mát lịm cho ngày hè | Phát Anh Tiến

Ngày hè nóng nực được thưởng thức 1 ly kem siro đá bào thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không? Với cách làm siro đá bào gói gọn trong 3 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể chiêu đãi cả nhà những ly siro đá bào mát lịm đầy hấp dẫn rồi đó.


Siro đá bào cực ngon, mát lịm cho ngày hè
Siro đá bào cực ngon, mát lịm cho ngày hè

Nguyên liệu

  • Đá cục

  • Nước siro các loại tùy vào sở thích của bạn như: Dâu, cam, việt quất, dứa, bạc hà, nho...

  • Trái cây tươi: Bưởi, dưa hấu, xoài, kiwi, táo, nho... tùy theo sở thích của bạn.

  • Ly đựng kem.

  • Máy bào đá hoặc máy xay sinh tố.

  • Mứt trái cây, dừa khô (Không bắt buộc).


Cách làm siro đá bào cực ngon, mát lịm cho ngày hè


Bước 1: Để có 1 ly siro đá bào ngon, chất lượng thì đá phải được bào thật mịn và nhuyễn. Chính vì thế, bạn nên sử dụng máy bào đá để giúp đá có được độ mịn hoàn hảo nhất. Nếu không có máy bào đá, bạn cũng có thể sử dụng máy xay sinh tố để thay thế.


Bước 2: Cho đá đã được bào nhuyễn vào từng ly. Sau đó cho siro mà bạn yêu thích vào. Bạn lưu ý, mỗi ly chỉ nên cho một loại siro duy nhất và cho với số lượng ít thôi nhé. Nếu cho quá nhiều loại siro, vô tình bạn sẽ khiến cho thành phẩm mất ngon và có mùi vị kém hấp dẫn hơn đấy.


Bước 3: Thái các loại trái cây bạn yêu thích thành các miếng nhỏ, tốt nhất là nên thái hạt lựu. Sau đó bạn dùng trái cây trang trí lên các ly kem. Cho thêm mứt trái cây hoặc dừa khô để làm tăng thêm hương vị nếu muốn.


Cách làm siro đá bào quá đơn giản phải không nào? Còn đợi gì nữa, hãy bắt tay ngay vào bếp để có thể trổ tài và mang tới những ly kem mát lạnh, hấp dẫn để xua tan thời tiết khó chịu ngày hè.


 

Nước đá 4 là sản phẩm bán chạy của chúng tôi và là trung tâm của các bữa tiệc lớn trong hơn 20 năm. Nước đá 4 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn không bao giờ quá xa vời với một túi đá Phát Anh Tiến. Bạn có thể mua ở hầu hết các cửa hàng và đại lý nước đá gần bạn. Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nó? Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm đại lý nước đá gần bạn nhất.Liên hệ mua nước đá tại TPHCM:
​Điện thoại: 0903.912.343
Email: phatanhtien@yahoo.com.vn

Comments


bottom of page