top of page

Cở Sở Nước Đá HCM

Nhà máy nước đá Phát Anh Tiến chuyên phân phối sỉ, lẻ nước đá tinh khiết cho khu vực TPHCM, giá tốt nếu lấy số lượng lớn.
Xe tải giao hàng tận nơi hoặc đến nhà máy lấy.
Địa chỉ:66/4B Tổ 24, ấp Xuân Thới Đông, xã Tân Xuân, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: Hứa Ngọc Oanh 0903.912.343

Vì sao nên chọn Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến

Chất lượng tốt: Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến cam kết cung cấp sản phẩm nước đá tinh khiết chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng, bạn hàng Nước đá tinh khiết tại TPHCM
Giá cả công bằng: Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến cung cấp sản phẩm với giá cả công bằng và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Dịch vụ tốt: Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến cung cấp một loạt dịch vụ tốt như tìm nguồn và giao hàng cho khách hàng, bạn hàng Nước đá tinh khiết tại TPHCM
Kinh nghiệm lâu năm: Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến có nhiều năm kinh nghiệm (trên 25 năm) trong ngành và đã xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, bạn hàng Nước đá tinh khiết tại TPHCM. Nước đá tinh khiết có nhiều đối tác uy tín trong ngành, đảm bảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Uy tín: Nước đá tinh khiết được biết đến với uy tín cao trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Hỗ trợ khách hàng: Nước đá tinh khiết cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng và sẵn sàng giải quyết các vấn đề nào mà khách hàng gặp phải.

Chính sách đổi trả hợp lý: Nước đá tinh khiết cung cấp chính sách đổi trả hợp lý cho khách hàng, giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm.
Dịch vụ giao hàng tận nơi: Nước đá tinh khiết cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nước đá tinh khiết có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sẵn sàng giúp khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Quản lý chất lượng: Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm an toàn và tốt nhất.

Nước đá dùng liền Phát Anh Tiến

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Nước Đá sạch tại TP.HCM
Xưởng sản xuất Nước Đá Sạch Tinh Khiết TPHCM, phân phối qua các Đại lý Nước Đá Sạch Tinh Khiết với số lượng lớn. Cung cấp nước đá sỉ lẻ cho các đại lý nước đá, quán ăn uống, tại các quận TPHCM, chuyên sản xuất nước đá thương hiệu PHÁT ANH TIẾN ICE, Dịch vụ giao nước đá nhanh chóng.
090-391-2343
Nước đá tinh khiết Phát Anh Tiến đảm bảo cho khách hàng một mức giá hợp lý trên thị trường Nước cho các sản phẩm tốt nhất hiện có và một loạt các dịch vụ tuyệt vời. Liên hệ với đá tinh khiết Phát Anh Tiến ngay hôm nay để mua những túi đá sạch an toàn cho sức khoẻ gia đình bạn.

Gọi Phát Anh Tiến để mua nước đá Tinh Khiết

Nước đá cây là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mọi thứ mát mẻ trong thời gian dài.

Nước đá cây

Bạn cần Nước đá cây? Chúng tôi luôn có những gì bạn cần cho nhu cầu khắc khe của bạn. 

Đọc thêm

Nước đá 8 tan chảy cực kỳ chậm do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. 

Nước đá 8

Đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng.

Đọc thêm

Nước đá được đóng gói với chất liệu bao PE hoặc bao PP.

Nước đá bao. Công ty Nước đá Tinh khiết Phát Anh Tiến

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt của tiêu chuẩn QCVN10:2011/BYT về nước đá dùng liền, nước đá của chúng tôi không bao giờ bị bàn tay người chạm vào trong quá trình sản xuất.

Đọc thêm

Nước đá Phát Anh Tiến nhận cưa nước đá, cắt nước đá theo yêu cầu. Chúng tôi cắt nước đá theo đơn đạt hàng của các khách hàng, bạn hàng nước đá tp. hồ chí minh (tphcm).

nước đá cắt. Nước đá tinh khiết tphcm. Phát anh Tiến Cung cấp các loại nước đá sạch dùng liền

Cắt nước đá chuyên nghiệp, nước đá không chỉ lạnh, lâu tan mà còn trong đẹp mắt.

Đọc thêm

Nước đá mi -  Nước đá bi - Nước đá ống - Nước đá viên

Nước đá mi. NHÀ MÁY NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT PHÁT ANH TIẾN

Đá viên ống có kích thước từ 18 – 48 mm, được sử dụng nhiều cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhất là vấn đề giải khát như pha kèm với: Cà phê, bia, trà, sinh tố, hay các loại nước giải khát

Đọc thêm

Nước đá xay hay còn gọi là nước đá bào, đá tuyết được xay từ đá mi, Mịn và xốp.

nước đá xay. NƯỚC ĐÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Nước đá xay làm được nhiều thức uống với món ăn vặt rất ngon như sinh tố, đồ uống đá xay, siro đá bào, chanh tuyết, hay trái cây dĩa, bingsu.

Đọc thêm

Nước đá đóng ly tại Nước đá Phát Anh Tiến được đặt theo yêu cầu của bạn. Đơn vị đóng gói: 14 oz: 15 ly đá x 1 thùng 24 oz: Theo đóng gói 1 thùng.

nước đá đóng ly. Nước đá Phát Anh Tiến nhà máy nước đá sạch tinh khiết. Cung cấp nước đá dùng liền

Chúng tôi dặp nắp, đóng gói theo thùng để giao hàng.

Đọc thêm

Đá 4 (Nước đá bốn) dùng để uống nước ngọt, trà đá, trà sữa, uống rượu (38 mm x 40 mm)​. 

Nước đá bốn, đá cắt 4x4

QCVN 10:2011/BYT: Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền.

Đọc thêm
bottom of page